Học tiếng Nhật hiệu quả với 5 cách thức đơn giản

Đặng An Đặng 2322 21/01/2019

Cải tiện thu nhập, tăng cơ hội thăng tiến trong công việc, đi du học, mở mang kiến thức, khám phá văn hóa Nhật Bản… đây là một trong số những lý do khiến càng ngày càng có nhiều người muốn học tiếng Nhật. Tuy nhiên bạn đã biết cách học như thế nào tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất chưa? Để Thanh Giang nói cho bạn biết nhé.

học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật giao tiếp thành công

Học tiếng Nhật theo từng nhóm từ trong cùng một chủ đề

Để học tiết được tiếng Nhật cơ bản thì bạn cần phải nắm vững từ vựng, có một cách học từ vựng khá hay và khiến bạn nhớ lâu chính là học theo nhóm từ vựng chứ không nên học từng từ riêng lẻ. Việc học này cũng sẽ giúp bạn vận dụng linh hoạt hơn trong những trường hợp và hoàn cảnh khác nhau.

Học tiếng Nhật giao tiếp thông qua hoàn cảnh thực tế

Việc bạn học giao tiếp tiếng Nhật thông qua những đoạn video hội thoại, phim ảnh… cũng được nhưng nó thường là đoạn hội thoại có sẵn, sẽ khiến bạn bị động, vì thế nếu như được trực tiếp tham gia vào những cuộc nói chuyện với bạn bè, thầy cô, hay những người bản xứ thì hãy tận dụng ngay nhé.
Ngoài ra thì bạn cũng có thể rèn luyện thói quen học tiếng Nhật giao tiếp thông qua cách xem đài, đọc báo… nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học.

Học tiếng Nhật Online

Có khá nhiều người bận rộn, không có thời gian học tại các trung tâm dạy tiếng Nhật, vậy tại sao bạn không sử dụng cách học tiếng Nhật Online, nhưng hãy nhớ chọn những khóa học có giáo viên hướng dẫn trực tuyến, hay những kênh học online uy tín, chất lượng, các bài giảng được xắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó đến bạn có thể tiếp thu được kiến thức tốt nhất, đồng thời tiết kiệm được chi phí, thời gian khi học tiếng Nhật.

Sử dụng app học tiếng Nhật

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ học hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể dễ dàng tải các app học tiếng Nhật này về điện thoại để học. Ưu điểm của những app này chính là đơn giản, dễ học, có hình ảnh trực quan, dạy phát âm tốt.
Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng như: minder, Mazii, ứng dụng Jdict….

Học tiếng Nhật qua Video, bài hát

Một cách học hiệu quả giúp bạn hoàn thiện cả 3 kỹ năng nghe, phát âm, giao tiếp chính là học thông qua video, bài hát. Khi theo dõi những video này bạn có thể nghe trực tiếp người hướng dẫn phát âm, sau đó là đọc theo để tăng khả năng phát âm của mình, đồng thời cũng có thể học thêm được ngữ pháp sử dụng trong từng video đó nữa.

Với các video học tiếng Nhật như trên đảm bảo sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể đó, tuy nhiên nếu như thích học thế nào thì học cũng không được, mà bạn cần phải có người “chỉ đường, dẫn dắt” như vậy mới đem lại hiệu quả cao nhất. Vậy nên học tiếng Nhật ở đâu là tốt, nếu bạn đang đắn đo vấn đề này thì hãy đến ngay với Thanh Giang nhé.

Học tiếng Nhật tại Thanh Giang bạn sẽ được:

– Theo học tại môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại giúp đem đến những hình ảnh chân thực, môi trường thoải mái nhất cho người học.

– Giáo viên có kiến thức chuyên môn cao, giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, có cả giáo viên người Việt và giáo viên người Nhật.

– Học phí rẻ.

Muốn biết thêm thông tin về khóa học tiếng Nhật hãy liên hệ với Thanh Giang theo Hotline: 091.858.2233 để được tư vấn.

Bài học thêm:

Hướng dẫn tự học tiếng Nhật sơ cấp online hiệu quả nhất

Bắt đầu học tiếng Nhật bài 1 như thế nào để có kết quả tốt nhất

Tin Liên Quan