Chi phí du học Hàn Quốc cùng Thanh Giang

Đặng An Đặng 610 03/05/2018

Hàn Quốc. Quốc gia được xếp top đầu về sự phát triển kinh tế cũng như giáo dục, trong những năm gần đây ngoài xu hướng du học Nhật Bản thì giới trẻ cũng như các gia đình Việt có điều kiện đang chuyển dần xu hướng sang đất nước kim chi muối này làm nơi du học.

Chi phí du học Hàn Quốc giá rẻ 
Câu hỏi Chi phí du học Hàn Quốc là bao nhiêu, thế nào là cao, thấp? được rất nhiều bạn cũng như gia đình quan tâm khi có nhu cầu di du học.

Vậy, du học Hàn Quốc chi phí bao nhiêu là đủ?
Bất kỳ ai đang ôm ấp giấc mơ được du học Hàn Quốc cũng đã từng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này. Nhưng hiện nay, sự xuất hiện của rất nhiều trung tâm tư vấn du học với những mức phí chênh lệch nhau gây hoang mang cho mọi người. Cộng thêm tâm lý người Việt, thấy hàng xóm du học khoảng tiền abc gì đó thì mình cũng phải đi trong khoảng tiền đó, mà không biết rằng biết đâu sẽ có nơi rẻ hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Vậy Thanh Giang Conincon xin chia sẻ thật chi tiết với những bạn đang có thắc mắc về chi phí du học Hàn Quốc để giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn, tránh tiền mất tật mang.

1.Chi phí đào tạo du học Hàn Quốc
Lệ phí học tiếng: 3.500USD – 5.000USD/năm
Lệ phí học đại học: 7.500USD – 12.000USD/năm

2. Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc
Kí túc xá: 1.400USD – 2.400USD/năm cho phòng 2 người (chi phí kí túc xá có thể khác nhau tùy thuộc vào việc ăn hoặc không ăn cơm tháng)
Tiền thuê ngoài: nếu không thích ở kí túc xá, bạn có thể thuê ngoài với mức giá 1.200USD – 2.700USD/năm
Phí bảo hiểm y tế: 240USD/năm
Phí sử dụng internet: 360USD/năm

Như vậy trong 1 năm học tại Hàn Quốc, các bạn cần dự trù chi phí khoảng 7.500USD tương đương khoảng 165.000.000VND

Chi phí du học tai công ty Thanh Giang
Trong thời gian du học tại Hàn Quốc bạn có thể làm thêm để hỗ trợ học phí ( được coi như du học vừa học vừa làm ). Hàn Quốc có rất nhiều công việc parttime, trung bình một du học sinh có thể làm 28 tiếng/tuần trong suốt kỳ học và có thể làm đến 8 tiếng/ngày vào kỳ nghỉ. Thu nhập từ mỗi giờ làm thêm là khoảng 5USD. Bởi vậy ngoài thời gian dành cho việc học, bạn có thể làm thêm vừa để trải nghiệm cuộc sống tại Hàn Quốc, vừa có thể kiếm thêm thu nhập.

Du học Hàn Quốc với chi phí thấp cùng Thanh Giang
Thanh Giang Conincon hi vọng với những con số chi tiết từng khoản như trên có thể giúp cho các bạn định hướng được chi phí du học Hàn Quốc cần mang theo để trang trải việc học tập tại Hàn Quốc. Nếu có bất kì thông tin hay thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ với Thanh Giang. Thanh Giang Conincon luôn sẵn lòng được giải đáp.

Tin Liên Quan