Học tiếng Hàn Quốc không khó như bạn nghĩ

Đặng An Đặng 2069 20/07/2018

Học tiếng Hàn có khó không? Xin trả lời các bạn đang có mong muốn học tiếng Hàn để làm việc và đi du học là tiếng Hàn không khó,quan trọng là phương pháp học của bạn như thế nào.

học tiếng Hàn không khó

Lý do nên học tiếng Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có nền văn hóa truyền thống lâu đời cùng kinh tế hiện đại. Không chỉ được biết đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng, ngành công nghiệp giải trí rất mạnh mà nền giáo dục Hàn Quốc luôn thuộc top xuất sắc tại Châu Á.

Học tiếng Hàn giúp các bạn trẻ Việt có nhiều cơ hội hơn khi làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Sự ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu cũng chính là động lực cho những ai có niềm đam mê với Kpop có thêm động lực học tập thật tốt tiếng Hàn.

Sự cạnh tranh và tiến bộ về giáo dục, đất nước có nền khoa học ứng dụng công nghệ tiên tiến, cuộc sống năng động, nền văn hóa đa dạng, điều kiện nhập học không quá khó khăn, môi trường sống lý tưởng… chính là những lý do chính để các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn Hàn Quốc làm đểm đến du học.

Thế nhưng, dù học bất kỳ trường học nào ở Hàn Quốc thì bạn cũng đều phải trải qua kỳ phỏng vấn trước khi sang du học. Học tiếng Hàn ít nhất là 6 tháng trước khi du học sẽ giúp các bạn trẻ có thể giao tiếp tốt và có nhiều cơ hội việc làm hơn trong thời gian học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn tại học viện ngoại ngữ Thanh Giang

Học viện ngoại ngữ Thanh Giang – đào tạo học tiếng Hàn

Trước hàng trăm trung tâm tiếng Hàn, bạn băn khoăn không biết trung tâm nào thì uy tín, chất lượng? Học viện đào tạo ngoại ngữ Thanh Giang là một gợi ý dành cho bạn với những tiêu chí:

– Học viện ngoại ngữ Thanh Giang đã có trên 7 năm hoạt động giảng dạy và đào tạo học viên

Thanh Giang luôn thấu hiểu được những vấn đề mà học viên học tiếng Hàn Quốc gặp phải trong vấn đề học tập, làm thủ tục du học và luôn sẵn sàng hỗ trợ điều kiện tốt nhất.

– Số lượng học viên học tập tại Thanh Giang để du học Hàn Quốc đã lên đến hơn 2000 học viên

 Chúng tôi không vẽ ra con đường màu hồng đi du học cho bạn mà giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.

– Giáo viên của Thanh Giang bao gồm cả người bản ngữ đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, đào tạo kỹ năng sư phạm. Được học tập, trò chuyện với giáo viên Hàn Quốc chính là cơ hội cho học viên cải thiện vốn từ, kỹ năng nghe nói của mình.

– Bạn sẽ có những buổi học vui vẻ, thú vị và tràn đầy năng lượng nhờ phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo trình do chính Thanh Giang biên soạn. Sự tương tác giữa giáo viên và học sinh giúp cho buổi học luôn sôi nổi, thú vị.

Xem thêm : Các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao

– Ngoài thời gian học tại học viên, chúng tôi cung cấp cho bạn những video học tiếng Hàn với bài giảng phong phú, dễ hiễu tại nhà.

Kênh học video tiếng Hàn của học viện Thanh Giang

– Giáo viên của Thanh Giang thường xuyên có những buổi livestream trên youtube ,trên facebook để giải đáp những thắc mắc của học viên và cung cấp những thông tin hữu ích về học tiếng Hàn và du học Hàn Quốc.

– Không chỉ học trên lớp, Thanh Giang còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa với các chủ đề khác nhau giúp học viên có thể năng động, tự tin hơn trong giao tiếp với người bản xứ. 

hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa tại học viện ngoại ngữ Thanh Giang

Chia sẻ cảm nhận của học viên khi học tiếng Hàn tại học viện ngoại ngữ Thanh Giang

Làm thế nào để học tốt tiếng Hàn?

Thanh Giang xin chia sẻ với bạn đọc một vài bí quyết học tiếng Hàn đúc kết từ kinh nghiệm của giảng viên và học viên đã theo học tại trung tâm:

– Học chuẩn nền tảng nhập môn 

Các kiến thức nhập môn từ bảng chữ cái, cách đọc, phát âm, cách viết là điều đầu tiên cần thực hiện. Học chuẩn, học chắn ngay từ đầu sẽ là nền tảng vững chắc cho những kiến thức nâng cao về sau.

– Học đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Đây là các kỹ năng cơ bản mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn giao tiếp tốt, giỏi toàn diện tiếng Hàn thì hãy thật chăm chỉ cả 4 kỹ năng.

– Không quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp

Đừng quá đặt trọng tâm vào các lý thuyết ngữ pháp phức tạp. Có thể bạn chỉ cần dùng đến các loại ngữ pháp cơ bản, vận dụng thành thạo chúng đủ cho giao tiếp thông thường hàng ngày là được.

– Mở rộng vốn từ vựng hàng ngày

Vốn từ càng rộng thì kỹ năng tiếng Hàn càng được nâng cao. Kể cả khi không có ngữ pháp thì vẫn có thể diễn đạt ý tưởng thông qua từ ngữ. Nhất là khi bạn đi học các chuyên ngành đặc thù, trau dồi vốn từ thường xuyên là rất cần thiết.

– Áp dụng đa dạng cách học từ các trang web trực tuyến, nghe nhạc, xem phim

Giúp bạn đẩy nhanh việc tiếp thu. Cách này giúp tận dụng khoảng thời gian rảnh và tạo thêm nhiều điều mới lạ, thú vị khi học.

– Duy trì thói quen giao tiếp tiếng Hàn mỗi ngày

Không còn cách nào khác để bạn luyện tiếng Hàn hàng ngày. Đây cũng là cách để giúp bạn phản xạ tốt hơn trong giao tiếp và ghi nhớ lâu hơn.

– Xác định mục tiêu khi học tiếng Hàn 

Bạn xác định học tiếng Hàn để đi du học ,để làm việc hay đơn giản là để giao tiếp với người bản xứ ? hãy bám sát mục đích đó.Nếu chỉ đơn giản là giao tiếp với người bản xứ thì bạn đặt trọng tâm vào kỹ năng nghe – nói , còn để du học phải cần thêm các kỹ năng về đọc –viết , cũng như các từ vựng chuyên ngành

Tóm lại, học tiếng Hàn là một cơ hội giúp các bạn trẻ Việt có thể nắm bắt được xu hướng phát triển của đất nước, thỏa mãn niềm yêu thích với những nét đẹp trong nền văn hóa của “xứ sở Kim Chi”.

Chúng tôi tin rằng, bài viết này có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi du học Hàn Quốc và lựa chọn được địa chỉ uy tín cho việc học tiếng Hàn của mình. Hãy gọi cho Thanh Giang để chúng tôi giúp bạn tư vấn và giải đáp kịp thời.

Học viện Ngoại Ngữ Thanh Giang

Địa chỉLô N7 X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở : Số 54 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

HOTLINE096 450 2233

Website : https://thanhgiang.net/

Email : duhoc@thanhgiang.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienngoainguThanhGiang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5TuOk6MjArr3TNJBMKGMew/videos

 

Tin Liên Quan