Cách tải Pubg Hàn Quốc iOS chi tiết với 5 bước đơn giản

thanhgiang 928 20/08/2020

Pubg Mobile đã chính thức có thêm phiên bản Hàn Quốc do Pubg Corp đảm nhận phát hành. Phiên bản này tuy không có thay đổi nhiều xong có sự thích ứng và đổi mới về chiến thuật. Vậy làm thế nào để tải Pubg Hàn Quốc iOS? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu vấn đề này, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Chi tiết cách tải Pubg Hàn Quốc iOS

Thực tế, phiên bản Pubg Mobile Hàn Quốc không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản quốc tế vì chúng thực chất chạy cùng phiên bản. Chỉ có điều, Pubg Mobile Hàn Quốc sẽ mang nét đặc trưng của xứ kim chi qua những bộ trang phuc, skin vũ khí hay các hoạt động trong game và cộng đồng.

Them đó, theo ý kiến của một số người chơi thì Pubg Hàn Quốc ít gặp hacker hay cheater hơn, đồng thời, có nhiều “tay to” hơn bởi các game thủ Hàn Quốc nổi tiếng try hard, và có sự thích ứng cũng như đổi mới về chiến thuật nhanh nhất so với tất cả các khu vực trong giải đấu.

Vậy bạn có thể tải Pubg Hàn Quốc iOS như thế nào?

Bước 1: Trên thiết bị iOS, bạn vào Cài đặt > chọn iTunes & Appstore
Bước 2: Tap vào tài khoản và chọn xem ID Apple
Bước 3: Nhấn vào vùng chọn Quốc gia/ khu vực > chọn Thay đổi quôc gia hoặc vùng
Bước 4: Tại đây, bạn chọn “Hàn Quốc” vì không bắt buộc add thẻ thanh toán , rồi chọn “Agree’ để đồng ý.
Bước 5: Chọn và điền những trường cần thiết như thành phố, tỉnh, mã bưu chính, mã vùng điện thoại. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn tiếp tục chọn “Next”. Lúc này,quốc gia App Store của bạn đã được chuyển thành Hàn Quốc và bạn có thể tài về Pubg Mobile bản iOS.

Tham khảo:

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Tại sao bạn nên tải Pubg phiên bản Hàn Quốc?

Mới đây, máy chủ Pubg Hàn Quốc đang tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi của mình. Đây là cơ hội để bạn “ring” quà từ Pubg.

Pubg là một tựa game được phát triển bởi Bluehole tại Hàn Quốc. Chính vì thế, những game thủ nước này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi bởi hãng phát triển game này. Dù phiên bản di động đã được nhượng quyền thương hiệu cho Tencent của Trung Quốc nhưng lợi ích mà những game thủ Hàn nhận được vẫn không có nhiều thay đổi.

Theo đó, nếu người chơi Pubg Mobile máy chủ Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như được trải nghiệm bản cập nhật sớm nhất với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Máy chủ Pubg Mobile Hàn Quốc đã tung ra một loạt sự kiện hè với những phần quà hấp dẫn, gồm Khung Shidorah, skin áo Jellyfish… mà điều kiện nhận quà khá đơn giản, là thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày thôi.

Trong tháng 8 này, máy chủ Hàn Quốc cũng có thêm sự kiện cũng không kém phần hấp dẫn người chơi. Đó là sự kiện tặng miễn phí hoàn toàn phiếu mở hòm và khung Rodan.

Các loại Visa du học Hàn Quốc tại: https://thanhgiangconincon.com/visa-du-hoc-han-quoc

Ngoài những ưu đãi cho game thủ thì Pubg Mobile Hàn Quốc cũng không quá quá nhiều điểm khác biệt so với máy chủ khác trên thế giới. Vẫn là nền đồ họa 3D sống động, thiết kế hình ảnh và màu sắc đẹp mắt. Tuy nhiên, Pubg Mobile Hàn Quốc lại có một file cài đặt hoàn toàn khác biệt so với những phiên bản khác của tựa game này.

Trên đây là chia sẻ cách tải Pubg Hàn Quốc iOS đơn giản. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Tin Liên Quan