Du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín tại Thanh Giang

Đặng An Đặng 1006 02/07/2018

Nhật Bản đất nước của sự phát triển cả về kinh tế và giáo dục, đã có rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đổ về đi du học Nhật Bản mong mưu cầu được học hỏi được làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp. Ngoài các cơ hội về học tập các trường có tiếng tại Nhật Bản thì du học sinh còn có cơ hội du học Nhật Bản vừa học vừa làm với mức lương khá cao 

Năm 2015 là một năm bùng nổ về du học sinh Nhật Bản, đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam biết chớp lấy cơ hội đi du học Nhật Bản và đổi đời từ cơ hội đó. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty du học Nhật Bản vừa học vừa làm không được uy tín gây ra nhiều sự lựa chọn sai lầm cho sinh viên, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin và đưa ra quyết định đúng đắn”.

Thanh Giang Du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín

Những năm trở lại đây, do dân số Nhật Bản đang ngày càng già hóa, lực lượng lao động của nước này thiếu trầm trọng, đồng thời với nhu cầu đi du học nước ngoài tại Việt Nam ngày càng tăng, nên du học Nhật Bản vừa học vừa làm trở thành lựa chọn số 1 của nhiều gia đình mong ước cho con có kiến thức và việc làm ổn định, thu nhập cao.

du học nhật bản vừa học vừa làm uy tín

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, giúp các em học sinh, sinh viên… thực hiện ước mơ làm việc và học tập tại đất nước có nền giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Những lợi ích đối với các bạn du học Nhật Bản vừa học vừa làm

 –  Chất lượng giáo dục cao tương đương các nước châu Âu, châu Mỹ

 –  Hệ thống trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại.

 –  Rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

 – Trình độ ngoại ngữ được nâng cao, cơ hội xin được việc làm sau khi tốt nghiệp.

 – Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cao, hưởng lương từ 40 – 60  triệu/1 tháng. (sau khi tốt nghiệp)

 – Thủ tục đơn giản, xin visa nhanh chóng.

 – Cơ hội ở lại làm việc và có cơ hội định cư lâu dài.

 – Chi phí du học không lớn (khoảng 149 – 169 triệu/1 năm).

 – Du học Nhật Bản uy tín Thanh Giang

Số tiền ban đầu bỏ ra để du học Nhật Bản vừa học vừa làm khoảng từ 149 – 169 triệu đồng (tuỳ vào từng trường) gồm các khoản học phí, sách vở, đồng phục bảo hiểm cho 1 năm, tiền thuê nhà hoặc ký túc xá, vé máy bay, thủ tục hồ sơ…

Khi bạn thuê nhà ở ngoài thì chi phí cho 6 tháng tầm 18-20 triệu, sẽ rẻ hơn ở ký túc xá của trường. Ở ký túc xá của trường 6 tháng sẽ hết khoảng 40 triệu.

 

   Lựa chọn Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín 

Với những tiềm năng lợi ích bạn có thể đạt được đó thì trước tiên bạn phải chọn một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín để có thể tư vấn, đỡ đầu cũng như giúp bạn đi du học Nhật Bản một cách thuận lợi. Dưới đây là kinh nghiệm cho các bạn lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín:

  • Công ty đó phải hoạt động theo đúng theo pháp luật (có nghĩa là không hoạt động chui), có giấy phép đăng ký kinh doanh. Công ty có trụ sở rõ ràng.
  • Một Công ty tư vấn du học lâu năm, phải đưa ra được các quy trình làm hồ sơ chính xác và theo các bước nhất định.
  • Cung cấp thông tin một cách trung thực, rõ ràng, không mập mờ. Các khoản tài chính (phí dịch vụ, học phí, sinh hoạt phí… phải rõ ràng).
  • Công ty tư vấn du học có chất lượng, là nơi có thể tư vấn, giúp bạn chọn được trường học phù hợp với trình độ học tập và khả năng kinh tế của gia đình.
  • Một Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín có chất lượng, là phải đảm bảo giúp đỡ các bạn học sinh không chỉ các thủ tục để đi du học Nhật Bản, mà còn là cả quá trình trong và sau khi đi du học.
  • Một Công ty tư vấn du học Nhật Bản thiên về chất lượng đào tạo thì một lớp học không nên quá 18 học sinh/ lớp. Học liên tục cả ngày, chỉ tập trung đào tạo cho du học sinh vì mục đích đi học ngoại ngữ khác nhau nên chất lượng dạy và học sẽ khác nhau. Một ngày phải đảm bảo việc giáo viên dạy và kèm cặp tối thiểu 6 tiếng/ ngày. Nhiều trung tâm chỉ coi lợi nhuận nên đào tạo nửa buổi, thời gian còn lại để học sinh tự do nên hầu như các bạn năng lực tiếng Nhật rất kém.
  • Sau khi nộp đủ hồ sơ một thời gian, bạn phải nhận được: Thư mời nhập học, giấy báo đỗ COE, báo giá các khoản chi phí của trường (giấy tờ gốc, có đóng dấu, ký tên của hiệu trưởng, hiệu phó nhà trường.)

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Chúc quý phụ huynh và học sinh có sự lựa chọn chính xác của mình.

Nếu bạn cần thông tin tư vấn thêm mời liên hệ với Thanh Giang qua:

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanthanhgiangconinconn

Điện thoại : 096 450 2233  (zalo, viber, fb)

Tin Liên Quan