Hoạt động ngoại khóa thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe

Đặng An Đặng 873 20/07/2018

Bên cạnh chương trình học chính khóa trên lớp thì chủ trương tại Thanh Giang luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên. Hoạt động này có mục đích tăng cường sức khỏe, giao lưu kết nối bạn bè bốn phương và phát triển được những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Mục đích của việc này được Thanh Giang chia sẻ thêm: “Giáo dục là nền móng hình thành nên nhân cách của con người, việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp chương trình học thêm sinh động và có ý nghĩa để học sinh nâng cao tinh thân trách nhiệm, bổ sung kiến thức xã hội”

Một số hoạt động ngoại khóa thường diễn ra tại Thanh Giang

Trong buổi ngoại khóa, Thanh Giang đã lồng ghép các hoạt động với nhau sao cho cho phù hợp với từng chủ đề của chương trình. Nội dung của đa dạng và phong phú được phân nhóm theo nhu cầu và sở thích của từng học viên.

hoạt động ngoại khóa

Câu lạc bộ bóng đá luôn được nhiều người quan tâm nhiều nhất, ngoài rèn luyện thể chất thì học viên còn được giải lao thoải mái sau thời gian học tập mệt mỏi.

du học

Kéo co là hình thức hoạt động tập thể, rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm và tăng cường tinh thần đoàn kết

tập jim

Ngoài ra, sau giờ học Thanh Giang còn khuyến khích học viên đến phòng thể hình của Trung tâm để rèn luyện sức khỏe

nấu ăn

Cùng với đó, Trung tâm còn xây dựng nhiều mô hình trải nghiệm thực tế như trồng cây, gói bánh, nấu ăn ngay trong khuôn viên nhà trường. Hoạt động này giúp học viên hoàn thiệt được kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

hoạt động ngoại khóa

Học viên cảm thấy vui và thoải mái sau những hoạt động ngoại khóa như thế này.

hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa được xem là hình thức vui chơi bổ ích, góp phần nâng cao kỹ năng thực tế để hoàn thiện nhân cách, trang bị cho học viên những nền tảng vững chắc.

 

Tin Liên Quan