Học tiếng Hàn có dễ không?

Đặng An Đặng 536 18/09/2018

Hỏi: Chào Thanh Giang,

Em là Hùng, chả là công ty em sắp đi du lịch Hàn Quốc và em đang muốn học tiếng Hàn nhưng lại không biết học tiếng Hàn có dễ không? Thanh Giang có thể cho em biết học tiếng Hàn khó hay dễ và nên học như thế nào không ạ. Rất mong nhận được giải đáp, em xin cảm ơn.

Trả lời: Chào Hùng,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho công ty, bạn đang thắc mắc không biết học tiếng Hàn có dễ không? Thanh Giang xin trả lời cho bạn như sau:

Học tiếng Hàn thực sự không dễ nhưng cũng không quá khó, để học được tiếng Hàn bạn cần phải có sự quyết tâm, nỗ lực, cố gắng. Thanh Giang sẽ nói cụ thể hơn bạn cần phải làm những gì nhé.

học tiếng Hàn có dễ không

Học tốt 4 kỹ năng tiếng Hàn bạn sẽ biết học tiếng Hàn có dễ không

Để có thể học tốt tiếng Hàn hãy nhớ học tốt 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết nhé. Hãy nhớ chỉ cần chú trọng vào 4 kỹ năng này thôi là bạn có thể học tốt tiếng Hàn rồi đấy. Trình tự để học tốt 4 kỹ năng này chính là Nghe -> Nói -> Đọc -> Viết, những người có kinh nghiệm thì trình tự này là thích hợp nhất các bạn nên làm theo. Ngoài việc học tiếng Hàn tại trường lớp, trung tâm thì bạn cũng nên tải những phần mền học tiếng Hàn về máy hoặc học tiếng Hàn qua phim, tranh ảnh, bài hát… để cập nhật thêm khả năng giao tiếp nhé.

Theo đánh giá của những người đã học tiếng Nhật, học tiếng Trung… thì học tiếng Hàn dễ hơn nhiều.

Học tiếng Hàn theo quy tắc, trật tự

Việc học tiếng Hàn trở nên dễ dàng hơn thì hãy nhớ cố gắng nắm chắc tiếng Hàn cơ bản đã nhé, như thế bạn sẽ trả lời được học tiếng Hàn có dễ không? Việc học của bạn cần phải có quy luật rõ ràng và những trình tự nhất định, học bắt đầu từ những cái cơ bản, những cái gắn liền với cuộc sống sinh hoạt như thế sẽ giúp bạn dễ nhớ hơn, lộ trình học cũng trở nên dễ dàng hơn.

Việc học bất kỳ thứ tiếng nước ngoài nào đều không phải dễ, nhưng với tiếng Hàn thì khác, nếu như bạn có đam mê thì cho dù với 40 ký tự bảng chữ cái bao gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm đi chăng nữa thì cũng không làm khó được bạn đâu nhé. Chính vì thế học tiếng Hàn có dễ không? Thì câu trả lời là không khó đâu nếu như bạn thực sự cố gắng và quyết tâm.

Tự tin hơn khi giao tiếp

Học tiếng Hàn có dễ không? Câu hỏi này không khó, nếu như bạn luôn tự tin giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn. Mỗi khi có cơ hội sử dụng tiếng Hàn để nói chuyện với người khác thì đừng vì rụt rè, thiếu tự ti mà làm mất đi cơ hội này nhé, hãy cố gắng tự tin hơn trong giao tiếp nhé. Cho dù từ vựng của bạn chưa có nhiều hay kỹ năng nói, phát âm chưa chuẩn nhưng hãy tự tin lên như thế sẽ phát hiện được mình sai ở đâu, để rút kinh nghiệm và tránh gặp phải vào lần tiếp theo.

Trên đây là những thông tin mà Thanh Giang cung cấp để trả lời cho câu hỏi của Hùng học tiếng Hàn có dễ không? Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trên con đường học tiếng Hàn nhé.

Tin Liên Quan