Mách bạn trung tâm học tiếng Nhật giá rẻ ở Hà Nội

Đặng An Đặng 1109 25/08/2018

Bạn đang có ý định đi học tiếng Nhật và muốn tìm trung tâm học tiếng Nhật giá rẻ ở Hà Nội? Gợi ý cho bạn nhé, hãy đến ngay với Thanh Giang chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất cùng mức học phí hợp lý nhất.

Tìm trung tâm học tiếng Nhật giá rẻ ở Hà Nội có khó không?

Hiện nay tiếng Nhật đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến, có rất nhiều bạn trẻ muốn theo học bởi lẽ học được tiếng Nhật sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội hơn: đó có thể là làm việc tại những công ty Nhật Bản hay đi du học…Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng lên vì thế mà cũng có không ít những trung tâm đào tạo Tiếng Nhật mọc lên với nhiều chương trình khuyến mại, giá rẻ.

học tiếng Nhật giá rẻ ở Hà Nội

Để tìm được một trung tâm học tiếng Nhật giá rẻ ở Hà Nội là không khó, nhưng để tìm được một địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ mà chất lượng đào tạo tốt lại là điều không dễ chút nào. Bạn cần phải biết cách tìm hiểu từ những người đi trước như thế mới tránh được những công ty lừa đảo, chuyên chỉ hứa suông, cam kết nhưng không thực hiện.

Thanh Giang – Trung tâm học tiếng Nhật giá rẻ ở Hà Nội

Thanh Giang tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Nhật xêp top đầu nước ta không những thế chi phí tại Thanh Giang còn phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ bởi thế mà từ năm 2011 đến nay, với gần 8 năm hoạt động Thanh Giang đã chắp cánh ước mơ biết bao thế hệ học sinh chinh phục được thứ ngôn ngữ được cho là khó học hàng đầu thế giới này.

Đội ngữ giáo viên của Thanh Giang không chỉ có giáo viên người Việt mà còn cả giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm trong quá trình công tác, giảng dạy, có khả năng truyền đạt tốt kiến thức chuyên môn vững vàng. Họ luôn biết cách phân loại học sinh, lên kế hoạch và phương pháp cụ thể để giúp đỡ từng đối tượng học sinh thể hiện được trình độ và năng lực của bản thân. Không những thế họ còn biết cách truyền năng lượng, tình yêu tiếng Nhật cho học sinh nữa nhé.

Về đào tạo, Thanh Giang tập chung chính đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, và một khi đã thành thạo 4 kỹ năng này thì chắc chắn việc bạn có thể giao tiếp với người bản ngữ không có gì là khó khăn phải không. Đồng thời Thanh Giang còn có khá nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh tham dự nâng cao khả năng giao tiếp, học hiểu nhiều hơn về văn hóa, con người Nhật Bản.

Một điều đặc biệt là chi phí học tập tại Thanh Giang so với thị trường là khá rẻ, mức học phí thấp như thế đảm bảo cho những người có thu nhập thấp có ước mơ muốn học tiếng Nhật đều có điều kiện tham dự. Thời gian đào tạo của Thanh Giang có cả ngoài giờ hành chính nên sinh viên, người đi làm cũng tham gia khóa học được.

Chắc chắn những thông tin trên đây cũng đủ cho bạn biết mình nên chọn học tiếng Nhật giá rẻ ở Hà Nội tại trung tâm nào rồi đúng không? Thanh Giang hi vọng càng ngày sẽ giúp được nhiều bạn trẻ chinh phục ngôn ngữ xứ hoa anh đào này hơn nữa.

 

 

Tin Liên Quan