Học tiếng Nhật Bản chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Đặng An Đặng 964 21/07/2018

Học tiếng Nhật vì bạn có một niềm đam mê với nền văn hóa Nhật, bạn muốn đi du học hay làm việc tại một công ty Nhật Bản? Hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín và theo học tiếng Nhật ngay từ hôm nay để nhanh chóng đạt mục tiêu của mình.

Học Viện Đào Tạo Ngoại Ngữ Thanh Giang là trung tâm uy tín đào tạo học tiếng Nhật, hỗ trợ du học Nhật Bản. Với thế mạnh về chất lượng đào tạo và tư vấn du học, sự nhiệt tình của giảng viên, nhân viên. Thanh Giang đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu cho học viên chuẩn bị tốt trước khi sang nước ngoài du học.

Lớp học tiếng Nhật tại học viện ngoại ngữ Thanh Giang

Tại sao phải học tiếng Nhật?

Nhật Bản là quốc gia có nguồn vốn ODA lớn nhất đầu tư tại Việt Nam. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào nước ta khiến nhu cầu về nhân sự biết tiếng Nhật ngày càng tăng cao. Nếu bạn giỏi tiếng Nhật, việc hòa hợp và làm việc với người Nhật sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản thì việc học tiếng Nhật chính là điều đầu tiên cần nghĩ tới. Du học Nhật Bản ngày càng trở nên hot với mức học phí không quá cao, phí sinh hoạt thấp và có nhiều khả năng tìm việc làm thêm. Việc thông thạo tiếng sẽ giúp bạn “dễ sống” hơn rất nhiều tại Nhật Bản.

Tìm hiểu văn hóa đất nước “xứ sở hoa Anh Đào” chính là niềm đam mê của rất nhiều bạn trẻ. Học tiếng Nhật giúp bạn dễ dàng có thể dễ dàng hơn khi nghe một bài hát, đọc một cuốn sách, xem một bộ phim Nhật Bản. Biết tiếng bản xứ, chuyến du lịch Nhật Bản cũng sẽ trở nên đơn giản hơn, bạn có nhiều cơ hội để tìm hiểu về nét đặc trưng về con người, văn hóa Nhật Bản.

Lý do thuyết phục bạn học tại Học Viện Đào Tạo Ngoại Ngữ Thanh Giang

– Với phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến

Giáo trình do chính Thanh Giang biên soạn không chỉ giúp bạn học tiếng Nhật dễ dàng hơn mà còn có nhiều niềm vui trong học tập.

– Qua 7 năm hoạt động, Thanh Giang đã giúp hàng ngàn học viên hoàn thành mục tiêu học tiếng Nhật mở rộng cơ hội du học Nhật Bản. Chúng tôi lấy kết quả và sự thành công của học viên làm chất lượng, uy tín của học viện.

– Thanh Giang là ngôi nhà chung của hàng ngàn học viên

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 3000 học viên xuất cảnh du học tại hai nước Nhật Bản và Hàn Quốc.

Xem ngay : các khóa học tiếng Nhật tại học viện ngoại ngữ Thanh Giang

– Thế mạnh của Thanh Giang là sự tuyển chọn kỹ lưỡng giáo viên giảng dạy

Chúng tôi có giáo viên người Việt và cả giáo viên Nhật Bản luôn nhiệt tình giảng dạy, giúp học viên có những tiết học thú vị, không để buổi học bị nhàm chán, rập khuôn.

– Phương pháp giảng dạy có sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên “thầy trò cùng học tập”

Đây chính là bí quyết để mỗi tiết học trôi qua là một trải nghiệm đầy thú vị, đơn giản hóa những bài học khó và giúp học viên nhớ lâu hơn.

– Thanh Giang còn cung cấp cho học viên những video học tiếng Nhật từ nhiều cấp độ

bài giảng dễ hiểu cho học viên trung tâm hay học viên học trực tuyến.

Tìm hiểu các bài trên kênh video học tiếng Nhật chính thức của học viện ngoại ngữ Thanh Giang

– Giáo viên Thanh Giang thường xuyên có những buổi livestream trên facebook, youtube

Là cơ hội để học viên mở rộng thêm vốn từ, kỹ năng và giải đáp những câu hỏi mà thời lượng lên lớp không đáp ứng kịp.

– Các buổi ngoại khóa với các chủ đề khác nhau giúp giao lưu giáo viên và học viên, thêm nhiều cơ hội giao tiếp cho học viên và tự tin hơn khi tiếp xúc với người bản địa.

Lớp học tiếng Nhật tại Thanh Giang Conincon

Các tiết học tiếng Nhật rất thoải mái giúp các bạn nhanh tiếp thu hơn

– Trung tâm không ngừng cải tiến

Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị, bổ sung liên tục các tài liệu để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

– Lắng nghe những ý kiến đóng góp của học viên, phản hồi của phụ huynh để xây dựng học viện ngày càng phát triển, tiến bộ.

Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả

Thanh Giang xin chia sẻ 6 cách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu:

– Học theo nhóm từ

Thay vì học từng từ riêng lẻ, hãy viết ra nhóm từ sử dụng nó kể cả khi ôn lại cũng như vậy. Cách làm này giúp bạn ghi nhớ nhanh chóng nhiều từ cùng một lúc.

– Học chậm, học kỹ

“Giục tốc bất đạt” tiếng Nhật cũng như vậy, chất lượng là yếu tố thêm chốt. Để học chất lượng thì hãy dành thời gian lặp lại mỗi bài học nhiều lần. Khi đó, kiến thức bạn có được không chỉ thể hiện trên bài thi mà còn in sâu trong trí nhớ.

– Nghe trước

Đây là bí quyết học tiếng Nhật thành công của rất nhiều người. Hãy tập nghe hàng ngày, nghe đi nghe lại chứ đừng chỉ đọc sách.

– Không học ngữ pháp

Nghe có vẻ vô lý nhưng thực chất là những quy tắc ngữ pháp tiếng Nhật có thể làm cho bạn rối trí hơn. Thay vì học theo công thức khô khan, hãy biến chúng thành những ví dụ sinh động, nói nhiều hơn sẽ giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn tự nhiên.

– Học qua những câu chuyện ngắn

Mỗi câu chuyện sẽ được kể bằng các thì khác nhau như hiện tại, quá khứ, hoàn thành. Bạn có thể linh hoạt hơn nếu học theo cách này, ngữ pháp cũng được cải thiện đáng kể.

– Nghe và lặp lại

Hãy nghe và lặp lại một đoạn hội thoại, một câu chuyện thường xuyên đến khi nói mà không cần suy nghĩ. Cách học này tạo ra sự tương tác tốt cho người học, hình thành nên phản xạ tiếng Nhật tự nhiên.

Việc chinh phục tiếng Nhật sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn tìm được một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng cùng với phương pháp học hiệu quả. Vì vậy, đừng chần chờ mà hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Nhật tại Học Viện Đào Tạo Ngoại Ngữ Thanh Giang. Chúng tôi cung cấp liên tục các khóa học tiếng Nhật tại các khung giờ khác nhau trong ngày để đáp ứng yêu cầu đa dạng của học viên. Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Thanh Gianh mở rộng và phát triển.

Xem thêm : Cảm nhận của học viên học tiếng Nhật tại học viện ngoại ngữ Thanh Giang

Du Học Nhật Bản 

Học viện Ngoại Ngữ Thanh Giang

Địa chỉ : Lô N7 X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở : Số 54 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

HOTLINE : 096 450 2233

Website : https://thanhgiang.net

Email : duhoc@thanhgiang.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienngoainguThanhGiang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5TuOk6MjArr3TNJBMKGMew/videos

Tin Liên Quan