Thanh Giang luôn trong trái tim tôi

Đặng An Đặng 1107 20/07/2018

Thanh Giang luôn trong trái tim tôi” đây là những suy nghĩ hết sức chân thật của học viên đã từng học tập tại Thanh Giang chia sẻ lại. Đó không chỉ là cảm nhận của học viên mà nó còn chứa đượm nhiều cảm xúc đong đầy. Thanh Giang rất trân trọng, ghi nhận và xem đó là động lực để phát triển hơn nữa, định hướng đưa ra những phương pháp học hiệu quả nhất cho học viên.

“Thanh Giang luôn trong trái tim tôi” và những cảm nhận của học viên Thanh Giangcảm nhận học viên

Cô giáo Phương Anh không phải là người dậy tôi đầu tiên nhưng lại để cho tôi một ấn tượng mạnh mẽ… nhờ cô mà em có thêm ngôn ngữ mới để giao tiếp, để hoàn thành phần nào đó ước mơ còn giang dở.

cảm nhận học viên

Mới ngày nào còn đau đầu với những bảng chữ cái khó nhằn mà giờ đã có thể nói được những tình cảm, cảm xúc cơ bản của bản thân bằng thứ tiếng ấy rồi.

cảm nhận học viên

Những bức ảnh của từng thành viên trong lớp được lưu lại làm kỷ niệm chắc chẵn sẽ khôn bao giờ phai nhòa trong các em. Rồi sau này mỗi khi nhìn lại, các em lại nhớ về nhau và cảm thấy thân thiết hơn bao giờ hết.

cảm nhận học viên

Cảm ơn Thanh Giang là cảm xúc ngắn gọn mà các bạn trong lớp Thầy Hạnh chia sẻ lại

cảm nhận học viên

Ngày đầu tiên đến với Thanh Giang là một cảm giác bất ngờ, may mà có cô giáo đã giúp em hoàn thành phần kiến thức còn thiếu và cảm ơn Thanh Giang đã thành lập ra Trung tâm.

cảm nhận học viên

Tới hôm nay, sau gần 2 tháng học tại Thanh Giang em nhận ra mình cũng có chút năng khiếu học ngoại ngữ, có lẽ là do được học tập trong môi trường thân thiện và nhiệt huyết của cô giáo.

cảm nhận học viên

 

Tin Liên Quan