Những App học tiếng Hàn hay không thể bỏ qua

Đặng An Đặng 747 07/09/2018

Giới trẻ hiện nay có không ít người đang muốn tìm hiểu về tiếng Hàn, họ muốn học để nâng cao trình độ, thỏa mãn ước mơ. Tuy nhiên có nhiều người không có quá nhiều thời gian để đến trung tâm học tiếng và muốn tự học tại nhà, những App học tiếng Hàn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

App học tiếng Hàn

App học tiếng Hàn “Let’s learn Korean with KBS”

KBS được biết đến là kênh truyền hình nổi tiếng số 1 tại Hàn Quốc, hầu hết những bạn trẻ yêu thích phim Hàn đều biết đến kênh này. Nhưng các bạn đã biết chưa? Ngoài việc cung cấp những chương trình đặc sắc, những bộ phim hay… ra thì KBS còn mang đến một App học tiếng Hàn cực tốt, chất lượng cho người học. Đây chính là App học tiếng Hàn miễn phí ai cũng có thể tham gia được.

App học tiếng Hàn này dạy tiếng Hàn theo trình độ sơ cấp và trung cấp. App cũng có khá nhiều giáo trình và mỗi giáo trình có 20 bài khóa khác nhau, mỗi bài đều cung cấp từ vựng, các câu ngắn cùng những tình huống giao tiếp hàng ngày. Những tình huống này sẽ được đưa từ cơ bản lên đến nâng cao.

App học tiếng Hàn Fun Easy Learn

Để học tốt tiếng Hàn ngoài việc nắm vững ngữ pháp bạn cần phải sở hữu vốn từ vựng phong phú. Có một App học tiếng Hàn có số lượng từ vựng cực lớn, được phân theo cấp bậc giúp cho bạn dễ dàng học từ vựng tiếng Hàn đấy, đó chính là Fun Easy Learn. Trong App học tiếng Hàn bao gồm đầy đủ các phương pháp học tập khác nhau như từ điển, cách chọn từ, tìm hình, nghe chọn từ, ghép từ… sẽ giúp người học trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác từ đó dễ dàng học từ vựng tốt hơn.

Trong app này bao gồm tới 6000 từ vựng khác nhau thuộc 15 chủ đề liên quan trong đời sống và 140 chủ đề nhỏ qua những cuộc hội thoại, hình ảnh… App sử dụng hoàn toàn miễn phí và bạn còn sử dụng offline được nữa, điều này thật sự tiện ích giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi.

Mondly App học tiếng Hàn cực hay

Đây được cho là App học tiếng Hàn cực hay giúp người học học từ con số 0. Bạn sẽ được học tới 2000 từ vựng, những cụm từ vựng và toàn bộ những câu thoại tổng quát từ đó dễ dàng giúp bạn nắm được kiến thức từ cơ bản, tời nâng cao.

Toàn bộ hệ thống từ vựng và ngữ pháp trong app này bạn đều được học theo các chủ đề.

Học tiếng Hàn với app Awabe

Đây là App học tiếng Hàn trực tuyến giúp cung cấp toàn bộ các bài học thông qua từng chủ đề riêng biệt với số lượng chủ đề nhiều, đa dạng. Các bài giảng được giáo viên trực tiếp giảng dạy từ đó giúp học viên ghi nhớ và tiếp thu bài nhanh nhất. Những bài học và các câu thoại giao tiếp đều được lấy sát với đời sống như những câu chào hỏi, gia đình, địa điểm…

App Topik

Đây là App học tiếng Hàn dành cho những người đã có tiếng Hàn căn bản đang có ý định tham gia vào kỳ thi topik. Khi học tiếng Hàn qua app này sẽ giúp bạn khá nhiều đấy, nó sở hữu số lượng đề thi khổng lồ sẽ giúp bạn rèn luyện được nhiều nhất có thể. Sau khi làm xong bài kiểm tra bạn còn có thể kiểm tra lại ngay kết quả.

Trên đây là những App học tiếng Hàn bạn không nên bỏ qua, nếu đang có ý định học tiếng Hàn tự túc thì hãy nghiên cứu ngay đi nhé.

Tin Liên Quan