Những lưu ý học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Đặng An Đặng 684 20/09/2018

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số phương pháp tự học tiếng Hàn Quốc hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cùng với Hy vọng sau khi tham khảo xong bài viết, cùng với niềm đam mê và sự thích thú cũng như tinh thần phấn đấu sẽ giúp bạn yêu tiếng Hàn, học giỏi tiếng Hàn hơn mỗi ngày.

Nnhững lưu ý học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Không nên vội vàng học quá nhiều

Người mới bắt đầu học thường không xác định được điểm nào là bắt đầu của mình nên  học tất cả mọi thứ: học ngữ pháp, học từ vựng, học nghe nói…cùng một lúc với lượng quá lớn. Tuy nhiên việc đó chỉ khiến bạn thấy áp lực và mỏi mệt lại không thu được kết quả bởi:

 • Bạn không thể mong chờ kết quả học “cấp tốc”. Bạn sẽ tiến bộ mỗi ngày, từng chút một nếu bạn học và sử dụng thường xuyên.
 • Bạn phải duy trì được ngọn lửa quyết tâm và ý chí trong suốt quá trình học tập của mình.
 • Bạn cần có phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả ngay từ buổi ban đầu. Bạn hãy học cách tư duy và tiếp cận đúng đắn với việc 

  Lựa chọn giáo trình phù hợp

  Học theo giáo trình rất tốt, tuy nhiên việc lựa chọn cho mình giáo trình phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn nên nghĩ xem nên học cái gì phù hợp. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên sử dụng những giáo trình chính thống và nhà xuất bản đáng tin cậy, tất nhiên rất khuyến khích nếu bạn tìm hiểu thêm những giáo trình bên ngoài khác.

  Tìm người hỗ trợ

  Với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, bạn nên có người hỗ trợ và dẫn dắt. Đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp đã biết tiếng Hàn và sử dụng tốt. Có người hỗ trợ bạn sẽ có thêm động lực cũng như biết mình đúng và sai ở đâu để sửa, đó là một cách tốt thay vì cứ tự mình dò dẫm.

  Xem nhiều phim ảnh và nghe nhạc Hàn

  Đây là một trong những cách phổ biến và hiệu quả cho người học tiếng Hàn. Cách học này vừa giúp bạn có thời gian thư giãn, giải trí, đồng thời cũng giúp bạn có thêm thời gian luyện tập, trau dồi kỹ năng về tiếng Hàn hiệu quả.

Tin Liên Quan