Những lý do khiến bạn muốn học tiếng Hàn luôn và ngay

Đặng An Đặng 1474 21/12/2018

Học Tiếng Hàn đang là xu hướng Hàn Quốc là nước có vốn đầu tư khá lớn vào Việt Nam, vì vậy mà nhu cầu nhân sự biết tiếng Hàn để giao lưu, hợp tác làm ăn giữa song phương ngày càng gia tăng. Nếu lấy mục tiêu là học để xin việc, kiếm tiền hay đi du học thì tiếng Hàn ở thời điểm hiện tại vô cùng tốt.

Tiếng Hàn thì nhu cầu lớn mà nguồn cung thiếu, đặc biệt các phiên dịch tiếng Hàn lại khá nhiều, nhất là tại các khu công nghiệp Hàn Quốc. Nhân lực vừa có chuyên môn tay nghề vừa biết tiếng Hàn như nghề kĩ sư, kế toán, hướng dẫn viên hiện tại rất ít và chỉ mới tăng dần trong mấy năm gần đây. Vì vậy nếu các bạn trẻ muốn có cơ hội tìm được một công việc có lương cao thì học tiếng Hàn chính là cơ hội tốt nhất dành cho bạn.

lý do khiến bạn muốn học tiếng Hàn luôn và ngay

Học tiếng Hàn dễ, chi phí rẻ

Tiếng Hàn được đánh giá là ngôn ngữ dễ học hơn rất nhiều những ngôn ngữ tượng hình khác như tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc. Hệ thống bảng chữ cái tiếng Hàn chỉ có 40 ký tự đơn giản được sắp xếp theo quy tắc riêng giúp người học dễ dàng ghi nhớ và học thuộc trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, hệ thống từ vựng có nhiều từ mượn gốc Hán tương đồng với từ Hán Việt, chính vì vậy mà chúng ta sẽ có lợi thế hơn khi học từ vựng tiếng Hàn. bênh cạnh đó, từ vựng trong tiếng Hàn khá là đơn giản và không có quá nhiều nét phức tạp như tiếng Hán, vì vậy mà bạn sẽ “dễ thở” hơn khi phải ghi nhớ mặt chữ và cách sử dụng chúng.

Vì là một ngôn ngữ mới phổ biến tại Việt Nam, nhu cầu học tiếng Hàn còn khá ít nên chi phí rẻ hơn rất nhiều so với những ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, đặc biệt những web học tiếng Hàn online miễn phí trên mạng Internet hiện nay rất nhiều cũng là lợi thế giúp bạn tự học tiếng Hàn tại nhà mà không cần phải mất đồng nào.

Chính vì vậy mà việc đầu tư vào tiếng Hàn là lựa chọn đúng đắn nhất khi biết thêm một ngôn ngữ mới mà chi phí lại phải chăng.

Học tiếng Hàn đi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trong khu vực châu Á. Nền giáo dục nơi đây luôn được chính phủ quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên theo học được hưởng nền giáo dục tốt nhất, với thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc tại Việt Nam đang dần được chú ý đến vì nền giáo dục chất lượng và chi phí du học lại rẻ hơn so với các nước khác tại châu Âu. Nhu cầu tăng cao khiến các trung tâm tiếng Hàn xuất hiện ngày càng nhiều, các giáo viên có trình độ chuyên môn tiếng Hàn cũng ngày càng gia tăng, giúp người học dễ dàng tiếp cận với nguồn học một cách nhanh chóng.

 

 

Tin Liên Quan