Những phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất

Đặng An Đặng 1529 29/01/2019

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, không khó để bắt gặp rất nhiều người luôn kè kè với chiếc smartphone, hoặc một chiếc máy tính bảng. Chính vì lẽ đó, việc học tiếng Hàn trực tiếp cũng đã được thay thế bởi những ứng dụng trên chính những chiếc điện thoại của bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ đến với top 3 phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất trên điện thoại, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho việc du học Hàn Quốc của mình.

Phần mềm dịch từ vựng tiếng Hàn NAVER

Phần mềm dịch từ vựng tiếng Hàn
Naver là phần mềm học tiếng Hàn rất đắc lực trong việc hỗ trợ cho các bạn tự học tiếng Hàn Quốc. Với kho từ vựng phong phú cũng như khả năng dịch không cần kết nối mạng, việc tự học, hay tự làm bài tập ở nhà của các bạn sẽ được tăng tốc độ tối đa. Còn gì hơn khi bạn có thể học tiếng Hàn mà không phải sủ dụng những cuốn từ điển dày cộp cũng như phải online liên tục.
Ưu điểm của phần mềm
+ Kho dữ liệu cực lớn
+ Có giao diện hỗ trợ tiếng Việt
+ Dịch gợi ý nhiều cụm từ liên quan
+ Dịch không cần kết nối Internet
Với ứng dụng này trong tay bạn sẽ thoải mái tự học mà không lo không biết nghĩa của từ.
Các bạn có thể tìm ứng dụng trong CH-Play nếu bạn sử dụng Android và Playstore nếu sử dụng Iphone.

Phần mềm Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Phần mềm tiếng Hàn giao tiếp
Phần mềm Tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp này rất phù hợp cho các bạn mới học tiếng Hàn hoặc người lao động ở nước ngoài có ít thời gian học tiếng ở Việt Nam trước khi sang Hàn Quốc. Các bạn có thể dùng phần mềm học tiếng Hàn này để hỗ trợ trong việc học các câu giao tiếp với người Hàn Quốc.
Phần mềm được thiết kế với 2 nội dung chính là các câu giao tiếp, từ vựng theo chủ đề và kiến thức ngữ pháp thực dụng tiếng Hàn.

Với nội dung giao tiếp theo chủ đề ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, ngoài ra bạn còn được nghe cách phát âm của câu giao tiếp đó sao cho chuẩn và chính xác. Nội dung ngữ pháp tiếng Hàn sẽ giúp bạn học một cách hệ thống những ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản hỗ trợ cho việc giao tiếp cũng như quá trình học tiếng Hàn của bạn.

Ưu điểm của phần mềm

Mẫu câu giao tiếp đa dạng
Luyện nghe theo chủ đề tốt
Kho ngữ pháp tiếng Hàn đa dạng
Sử dụng Offline
Các bạn có thể tìm ứng dụng trong CH-Play nếu bạn sử dụng Android và Playstore nếu sử dụng Iphone.

Phần mềm Topik – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

Phần mềm topik

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn đang có ý định tham gia kì thi năng lực tiếng Hàn Quốc Topik hằng năm. Với kho đề thi thử Topik bạn có thể thử sức và rèn luyện khả năng làm bài thi, tập dần với các đề thi “thực tế ảo”.

Các bạn có thể tìm ứng dụng trong CH-Play nếu bạn sử dụng Android và AppStore nếu sử dụng Iphone.
Trên đây là những phần mềm học tiếng Hàn mà chung tôi cảm thấy hiệu quả và phù hợp nhất với những bạn đang có ý định học tiếng Hàn. Các bạn có thể tham khảo và thử nghiệm các phần mềm khác bằng cách gõ từ khóa “học tiếng Hàn” trên CH – Play hoặc App Store.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan