Top những trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội

Đặng An Đặng 552 19/10/2018

Hiện nay, số lượng người có nhu cầu học tiếng Hàn đang ngày càng tăng lên, tiếng Hàn trở thành thứ ngôn ngữ được nhiều người săn đón. Người ta học tiếng Hàn để đi du học, đi du lịch, tìm hiểu văn hóa… tuy nhiên, với những bạn trẻ sống ở Hà Nội thì một câu hỏi luôn được nhiều người thắc mắc chính là học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội ở đâu? Dưới đây là một số trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, bạn có thể tham khảo nhé.

top những trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội

Học viện ngoại ngữ Thanh Giang

Hiện nay, học viện ngoại ngữ Thanh Giang đang là địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội, giáo viên trực tiếp giảng dạy tại học viện bao gồm cả giáo viên Hàn và giáo viên Việt, họ đều là người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp truyền đạt kiến thức tốt, tạo cảm hứng cho người học. Ngoài ra, nếu như về nhà bạn muốn học thêm tiếng Hàn, gặp khó khăn trong quá trình học nếu như hỏi giáo viên thì sẽ nhận được sự giải đáp nhiệt tình và nhanh chóng.

Không những thế, học viện Thanh Giang còn có nhiều khóa học khác nhau dạy ngoài giờ hành chính thích hợp với nhiều đối tượng người học, kể cả nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên…Thanh Giang có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người học. Thời gian học cũng linh hoạt bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ thích hợp với bản thân.

Thanh Giang khai giảng liên tục nhiều lần trong 1 tháng, để biết thêm thông tin chi tiếtvề lịch khai giảng cũng như các khóa học bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thanh Giang qua:

Website: https://thanhgiang.net

Hotline: 091.858.2233

Địa chỉ: Tầng 6 – 54 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Hàn Nam seoul

Một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội nữa chính là trung tâm tiếng Hàn Namseoul, tại đây học viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tập tốt cùng với giáo viên tràn đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và trình độ.

Trung tâm tiếng Hàn này còn được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất đem đến không gian thoải mái cho người học.

Địa chỉ: Tầng 7 Nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3787.8911

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

Khi học tập tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc bạn sẽ được tham gia hoạt động với người bản xứ, được giao tiếp và nói chuyện để tiếp thu thêm kiến thức cho bản thân. Thực sự, đây cũng là một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội mà bạn cần quan tâm.

Địa chỉ: 49 Nguyễn Du, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 04.3944.5983.

Ngoài những trung tâm trên bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội như: Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu, Trung tâm tiếng Hàn Hawaii, Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông…

Với những trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội trên đây, bạn sẽ lựa chọn cho mình được một địa chỉ tốt nhất để chinh phục ngôn ngữ Hàn nhé.

Chúc bạn thành công!

Tin Liên Quan