Cùng Thanh Giang làm bánh tặng ba mẹ mùa lễ Vu Lan 2018

Đặng An Đặng 708 30/08/2018
Lễ vu Lan là ngày tưởng nhớ công ơn cha mẹ đã sinh thành, dưỡng dục, nuôi lớn chúng ta lên người. Hưởng ứng ngày lễ báo hiếu này gia đình Thanh Giang đã tổ chức chương trình làm bánh tặng ba mẹ ngày lễ Vu Lan và được đông đảo học viên hưởng hứng.

Ngay từ sáng hoạt động làm bánh được diễn ra sôi nổi.Trên nét mặt tươi sáng của các cô cậu học viên luôn ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc khi những chiếc bánh do chính ta mình làm sẽ trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho cha mẹ.

Các cô nàng…

Những anh chàng…

Cùng nhau nhào bột, viên tròn bánh thành những viên nhỏ, ai cũng cảm thấy hứng khởi với công việc của mình

Không chỉ học viên mà các Sensei cũng sắn tay áo tham gia,

những tiếng cười đùa, những màn tung bột trắng xóa, những khuôn mặt dính đầy bột bánh tất cả đã khiến cho không khí càng thêm sôi động, ngập tràn hạnh phúc.

Thời gian dần trôi và những chiếc bánh cũng dần được hình thành, ban đầu còn méo mó, còn vỡ nhưng khi đã quen tay thì bánh trở nên đẹp hơn, tròn trịa hơn.

Không chỉ những chiếc bánh được làm bằng khuôn, các bạn còn sáng tạo ra rất nhiều hình dáng khác nhau như chiếc bánh hình “rùa” của bạn học viên kia, thật độc đáo phải không?

Ngoài bánh trung thu được làm từ bột thì những chiếc bánh làm từ thạch cũng được các bạn nhanh chóng hoàn thiện với màu sắc tươi sáng, thu hút người nhìn.

Bánh thạch rực rỡ nhờ đôi bàn tay khéo léo của học viên

Kết thúc một ngày làm bánh đầy tiếng cười hạnh phúc, sự vui vẻ hứng khởi, các học viên được cầm trên tay những chiếc bánh đẹp nhất, mình ưng ý nhất để mang về dành tặng cha mẹ. Đây chắc hẳn sẽ là những món quà ý nghĩa khiến cha mẹ mình cảm thấy hạnh phúc, sung sướng lắm đây.

Nhìn những chiếc bánh tuyệt đẹp này Du học Nhật Bản Thanh Giang không khỏi xúc động, thật không thể ngờ được những học viên bé nhỏ của Thanh Giang lại khéo tay đến như thế, lại tài giỏi đến thế. Bỗng Thanh Giang nảy ra một ý định, có khi mùa trung thu này chúng ta nên làm bánh trung thu Handmade để bán đi nhỉ, có lẽ sẽ bán chạy lắm đấy.

Cùng Thanh Giang nhìn lại thành quả mà các em đã hoàn thành trong ngày hôm nay nhé

Hạnh phúc thật giản đơn chúng ta không cần mất công đi tìm kiếm ở đâui xa cả, nó luôn tồn tại xung quanh chúng ta, xuất hiện từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Nhìn những nụ cười hạnh phúc của học viên khi cần thận cầm trên tay những chiếc bánh dành tặng cha mẹ, trong lòng Thanh Giang cảm thấy bồi hồi, xúc động.

Thay mặt công ty du học Nhật Bản Thanh Giang Conincon, Thanh Giang xin gửi lời cảm ơn đến cha mẹ học viên những người đã sinh thành ra các em học viên tuyệt vời đến thể, để rồi được sống chung dưới mái nhà Thanh Giang, cùng nhau học tập, cùng nhau nỗ lực để có tương lai tươi sáng hơn.

Nguồn: Thanh Giang

Tin Liên Quan