Hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Đặng An Đặng 730 22/10/2018

Nhằm giúp nữ nhân viên, học sinh nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ cũng như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên nữ nhân viên và học sinh tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua công tác tốt, học tốt, “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa văn nghệ. Thanh Giang đã tổ chức hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 rất ý nghĩa, đặc biệt là cuộc thi Miss, Mr Thanh Giang để tìm ra những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết nhất.

Trước khi cuộc thi Miss, Mr Thanh Giang diễn ra, 2 anh đại diện cho phái mạnh công ty đã có bó hoa tươi thắm gửi tới ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể chị em phụ nữ với lời chúc mong chị em ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện tốt công việc được giao.

Ban lãnh đạo nhận bó hoa tươi thắm từ cán bộ nhân viên 

Hoạt động đầu tiên để chào mừng ngày 20/10 chính là các chương trình văn nghệ, trình diễn thời trang của tập thể cán bộ nhân viên và học viên đang công tác, học tập tại Thanh Giang.

Tiết mục ấn tượng của các bạn phòng tư vấn

Tiếp sau đó là các hoạt động cắm hoa giữa các lớp và phòng ban để tìm ra đội khéo tay nhất đem đến những bó hoa tươi thắm nhất.

Những bó hoa tươi thắm xinh đẹp khi đã hoàn thiện

Các ứng viên bắt đầu cuộc thi Miss, Mr Thanh Giang với màn trình diễn các tiết mục năng khiếu đầy tài năng.

Những ứng viên tham dự cuộc thi  Miss, Mr Thanh Giang

Một số tiết mục được trình diễn trong cuộc thi Miss, Mr Thanh Giang

Cuối chương trình đã tìm ra được chủ nhân cho chiếc vương miện cuộc thi Miss, Mr Thanh Giang cùng 2 đội đạt giải 2, 3 vô cùng xuất sắc với những bàn trình diễn ấn tượng.

  

Vương miện của cuộc thi đã tìm được chủ nhân

Giải nhì cuộc thi Miss, Mr Thanh Giang

Giải 3 cuộc thi  Miss, Mr Thanh Giang

Một số hình ảnh những tiết mục văn nghệ, năng khiếu của học viên và nhân viên:

Cuộc thi Miss, Mr Thanh Giang đã khép lại nhưng đều đọng lại trong chúng ta những cảm xúc riêng. Mọi người đều hứa sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để làm việc và học tập để đem lại sức mạnh to lớn nhất cống hiến cho ngôi nhà chung Thanh Giang và cho xã hội.

Tin Liên Quan