Học tiếng Hàn giao tiếp thành thạo mất bao lâu

Đặng An Đặng 714 16/10/2018

Giao tiếp là một kỹ năng quan trọng với bất cứ ai muốn học một ngôn ngữ nào đó, tiếng Hàn cũng vậy. Vậy câu hỏi được đặt ra là học tiếng Hàn giao tiếp mất khoảng thời gian bao lâu thì sẽ thành thạo?

Để trả lời câu hỏi này thì không khó nhưng cũng không thể chính xác được, tùy thuộc vào khả năng và độ chăm chỉ của mỗi người. Điều quan trọng là bạn phải nói thật nhiều, càng nhiều sẽ càng thông thạo. Đây cũng là một phương pháp tốt giúp trình độ tiếng Hàn của bạn nâng cao một cách đáng kể. Sau đây là một số các phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả.

học tiếng Hàn giao tiếp mất bao lâu

Nghe và nhắc lại

Đây là phương pháp truyền thống của các bạn muốn học tiếng Hàn. Bạn hãy lắng nghe cách phát âm, ngắt nghỉ và hãy nhắc lại sao cho chính xác nhất. Thời gian đầu bạn hãy nghe những từ vựng đơn giản sau đó đến những từ vựng khó.

Học qua các cuộc hội thoại

Học tiếng Hàn qua các cuộc hội thoại có chủ đề cũng là một phương pháp học khá hiệu quả. Các sự việc, hiện tượng, sự vật…xảy ra trong cuộc sống, tính chất gần gũi với cuộc sống sẽ giúp bạn dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

Học qua những mẫu câu có sẵn

Cấu trúc tiếng Hàn rất đa dạng nhưng đa phần là dễ học và dễ thuộc. Những mẫu giao tiếp bạn cần nắm vững, bạn hãy chú trọng vào kỹ năng giao tiếp với trình độ nhập môn. Hãy chú ý lắng nghe cách phát âm của người bản xứ, thời điểm bắt đầu là thời điểm bạn cần chú ý đến phát âm chuẩn, sau này thành thạo rồi sẽ chú ý đến cách luyến láy và từ lóng.

Học qua bài hát

Phương pháp này mang lại một lợi ích rất lớn với các bài hát K-POP đang làm khuấy đảo giới trẻ Việt và đây cũng là động lực cho nhiều các bạn trẻ muốn học tiếng Hàn. Phương pháp này vừa giúp các bạn học từ vựng, vừa giúp học phát âm, qua đó giúp nâng cao khả năng nói của mình.

Tin Liên Quan