Học tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu

Đặng An Đặng 744 10/09/2018

Khi học bất kỳ một thứ ngôn ngữ nào bạn đều phải học từ sơ cấp, trung cấp rồi mới đến cao cấp, và tiếng Hàn cũng không nằm ngoại lệ. Phải có lộ trình học cụ thể, bắt đúng phương pháp, cách thức mới có thể tiếng bộ khi học tiếng Hàn được. Vậy học tiếng Hàn sơ cấp người mới học cần làm những gì? Cùng Thanh Giang đi tìm hiểu nhé.

Học bảng chữ cái ngay từ khi học tiếng Hàn sơ cấp

Bảng chữ cái luôn là kiến thức đầu tiên chúng ta cần nắm được, riêng về tiếng Hàn ta có 21 nguyên âm và 19 phụ âm khác nhau, cũng không quá nhiều khiến bạn khó học thuộc tuy nhiên chữ cái tiếng Hàn lại là chữ tượng hình nên khi viết khá khó, đầu tiên bạn cần thuộc cách phát âm, mặt chữ sau đó việc học, ghép hình mới trở nên đơn giản hơn.

Học thuộc nhiều từ vựng tiếng Hàn

Cũng giống như những ngôn ngữ khác, bạn nên nắm vững một kho từ vựng phong phú, đa dạng như thế sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều, nhất là giai đoạn học tiếng Hàn sơ cấp càng cần phải cố gắng hơn nữa. Biết từ vựng chính là cách mà các bạn tiếp cận nhiều hơn với kiến thức Hàn, với ngữ pháp tạo nền tảng để tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.

Học tiếng Hàn sơ cấp đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên:

  • Tiếng Hàn sơ cấp là tiếng Hàn cơ bản nhất nó dễ học tuy nhiên cũng chính là bước quan trọng hàng đầu. Nếu muốn học Tiếng Hàn sơ cấp thì hãy nhớ phải đi đúng các bước đi nhé. Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị tư tưởng học từ đầu, cố gắng rèn luyện chăm chỉ hãy nghiêm túc trau dồi kiến thức. Bạn hãy tưởng tượng xem, nếu 1 cái cây muốn phát triển được thì cần bộ rễ tốt, và học tiếng Hàn sơ cấp cũng chính là rễ của việc học tiếng Hàn vậy, bạn cần phải chăm chút cho bộ rễ nhiều nhất để cây có thể đâm hoa, nảy lộc sau này.
  • Hãy bắt đầu học bảng chữ cái tiếng Hàn và rèn luyện phát âm sao cho chuẩn nhé. Hãy đảm bảo ngay từ đầu bạn có thể học được thật tốt, tránh tình trạng rơi vào 4 không nguyên tắc dưới đây: Không thể đọc, không thể viết, không thể nói và không thể nghe.
  • Thứ 3 là bạn hãy lên tinh thần nếu được hãy tạo cho mình sức ép sau đó lên tinh thần ép mình hoàn thành bằng được nó nhé. Ví dụ như bạn muốn nhanh chóng học xong học tiếng Hàn sơ cấp thì hãy đặt ra mục tiêu 3 tháng, 4 tháng… và cố gắng hoàn thành đúng thời gian đó.

Học ngữ pháp, từ vựng khi học tiếng Hàn sơ cấp đúng thời điểm

Ngay từ khi mới bắt đầu học, hãy xác định học ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn sao cho thật tốt nhé, ngoài việc học tại trường lớp, trung tâm thì bạn có thể tải thêm các phần mềm, ứng dụng ngoại ngữ… về điện thoại hay máy tính của bạn để học thêm mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra bạn có thể học tiếng Hàn sơ cấp theo cách truyền thống như viết thật nhiều, viết ra giấy note…hay học khi xem phim, nghe nhạc, giải trí chơi game…

Học tiếng Hàn sơ cấp rất quan trọng bởi thế hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình để có được kết quả như mình mong đợi nhé. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Hàn sơ cấp tốt nhất có thể đến với Thanh Giang để nhận được phương pháp giáo dục hiện đại, hiệu quả nhất.

Tin Liên Quan