Học tiếng Hàn tại Đà Nẵng uy tín

Đặng An Đặng 776 16/10/2018

Học tiếng Hàn tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm lớp học tiếng Hàn tại Đà Nẵng thì hãy đến với Thanh Giang tại số 58 Cao Xuân Huy – P. Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng. Thanh Giang luôn cam kết chất lượng đầu ra cho học viên đảm bảo các em được học tập trong môi trường tốt nhất, với phương pháp học hiệu quả nhất.

học tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Lý do bạn lựa chọn học tiếng Hàn tại Đà Nẵng của Thanh Giang

Mục tiêu của học tiếng Hàn tại Đà Nẵng chính là nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Hàn của học viên đồng thời giúp học viên hiểu thêm về từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp trong nhiều tình huống khác nhau. Các em không chỉ được học mà còn được thực hành, những giờ học luôn hào hứng, tràn ngập tiếng cười.

Hiện nay, trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng của Thanh Giang đang được tập trung đẩy mạnh với nhiều ưu điểm vượt trội cùng sự phát triển, cụ thể:

  • Giảng viên:  Giáo hiện tại giảng dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng đi du học tại Hàn, có kiến thức, phát ẩm chuẩn. Ngoài ra họ còn biết cách truyền đạt cho học viên như thế nào dễ tiếp thu nhất, gần gũi nhất. Đặc biệt, giáo viên của Thanh Giang biết cách phân loại học sinh để đưa ra phương pháp học tập riêng, hiệu quả nhất.
  • Về cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất hiện nay đã được cải thiện đáng kể, học sinh được học trong môi trường thoải mái, không khí trong lành tạo hứng thú.
  • Chương trình đào tạo: Học viên được học với phương pháp bám sát thực tế, học theo nhiều phương pháp học khác nhau như học qua tranh ảnh, học qua video, bài hát, sách báo, tài liệu…

Học tiếng Hàn tại Đà Nẵng dành cho ai?

  • Học viên muốn học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc, để phỏng vấn xin học bổng
  • Để thuận tiện cho giao tiếp trong công việc khi làm trong công ty Hàn Quốc
  • Những người yêu thích tiếng Hàn, muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc.
  • Yêu thích con người Hàn Quốc, thần tượng ca sĩ, diễn viên muốn nghe hiểu bài hát, bộ phim Hàn.

Lộ trình học tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Khi học tiếng Hàn tại Đà Nẵng, bạn sẽ được học các cấp độ như sau:

  • Tiếng Hàn sơ cấp
  • Tiếng Hàn trung cấp
  • Tiếng Hàn cao cấp

Nếu như bạn đã có trình độ nhất định thì có thể chọn lớp học theo năng lực của mình để lĩnh hội được kiến thức tốt nhất.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây, bây giờ bạn có thể tự tin lựa chọn Thanh Giang là nơi học tiếng Hàn tại Đà Nẵng rồi đúng không nào. Hãy gọi điện thoại đến số Hotline 091.858.2233 hoặc 0932.418.384 để được tư vấn cụ thể các khóa học nhé.

Tin Liên Quan