Học tiếng Hàn mất bao lâu có thể giao tiếp được

Đặng An Đặng 1157 24/08/2018

Có không ít người muốn theo học tiếng Hàn nhưng lại lo lắng về thời gian không biết học tiếng Hàn mất bao lâu? Thật ra điều này còn tùy thuộc vào bạn đó.

Để phân tích kỹ hơn khía cạnh học tiếng Hàn mất bao lâu phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, chúng ta cần phải biết được rằng thực chất đây cũng chỉ là ý nghĩa tương đối mà thôi, cụ thể là những người có năng khiếu học ngôn ngữ, thông minh, tiếp thu nhanh và có khả năng nhớ lâu hơn…thì đảm bảo sẽ học tiếng Hàn nhanh chóng. Ngoài ra yếu tố luyện tập thường xuyên cũng rất quan trọng, chăm chỉ luyện tập sẽ giúp bạn học thuộc bài nhanh hơn, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của bạn đấy.

Học tiếng Hàn mất bao lâu để giao tiếp được?

Để giao tiếp được tiếng Hàn bạn cần phải trải qua một quá trình học tập và rèn luyện thường xuyên, không được ngắt quãng. Nếu bạn làm được điều đó thì chỉ sau một thời gian ngắn là có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản được, nhưng nếu muốn giao tiếp thuần thục như người Hàn thì có lẽ sẽ phải mất một quá trình khá dài, mất nhiều thời gian và công sức đấy.

Nếu như bạn chỉ muốn học tiếng Hàn cơ bản để đi chơi, đi du lịch, xin việc hay xuất khẩu lao động thì thời gian học tiếng Hàn chỉ cần 6 đến 12 tháng thôi nhé.

Học tiếng Hàn mất bao lâu khi học sơ cấp

Không chỉ học tiếng Hàn mà học bất kỳ thứ ngôn ngữ nào khác thì việc đầu tiên để giao tiếp được bạn cần phải học ngữ pháp, từ vựng, bảng chữ cái…Thời gian để bạn học sơ cấp ở các trung tâm là 6 tháng nếu như kết thúc khóa học này thì trình độ Topik 2 của bạn đạt rồi đấy, bạn có thể giao tiếp cơ bản với giáo viên, bạn bè thậm chí là người bản ngữ.

Học tiếng Hàn mất bao lâu để giao tiếp thành thạo được

Khi đã có nền tảng tiếng Hàn thì bạn sẽ cần mất một khoảng thời gian nữa để có thể chinh phục thứ tiếng này. Ngoài ra thì việc trực tiếp học tiếng Hàn cùng người bản ngữ ngay tại Việt Nam sẽ tạo cho bạn khả năng nghe, gọi và tiếp cận với cách phát âm chuẩn nhất, thuần túy nhất.

Muốn học tiếng Hàn nâng cao thì mất bao lâu

Chắc chắn những bạn trẻ đã nắm bắt được tiếng Hàn cơ bản thì ai cũng muốn học nâng cao đúng không? Tuy nhiên để học nâng cao thì bạn cần phải có thời gian và thực sự yêu thích nó, hay có mục đích cụ thể rõ ràng. Với những khóa học này bạn cần phải học hoàn toàn mới người bản xứ có như thế các hoạt động, trình độ, cách phát âm, ngữ điệu…mới có thể chuẩn xác và cơ bản nhất được.

Nếu nói chính xác là học tiếng Hàn mất bao lâu thì chắc chắn không ai trả lời cho bạn được con số cụ thể, bởi lẽ thời gian còn phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ của bạn, mục đích của bạn là gì và mong muốn của bạn khi học tiếng Hàn như thế nào nữa. Vì thế hãy xác định đúng đặt ra kế hoạch, mục tiêu cụ thể để tìm khóa học tiếng Hàn với thời gian phù hợp nhé.

Tin Liên Quan