Khai giảng lớp học tiếng Nhật buổi tối tại Hà Nội

Đặng An Đặng 876 25/08/2018

Học viện Nhật ngữ Thanh Giang thông báo Khai giảng lớp học tiếng Nhật buổi tối tại Hà Nội, mọi đối tượng sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đều có thể tham gia.

Thông tin khóa học tiếng Nhật buổi tối tại Thanh Giang

Hiện nay, tiếng Nhật đang dần trở thành thứ ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn nhằm đáp ứng cho mục đích học tập, làm việc, du học, khám phá … Khi có vốn tiếng Nhật tốt cơ hội để bạn “đổi đời” sẽ đến nhiều hơn, bạn có thể thoải mái lựa chọn công việc mà mình yêu thích, đúng chuyên môn và năng lực tại những công ty Nhật Bản với mức thu nhập cao. Không những thế, khi giao tiếp tốt tiếng Nhật còn giúp cho bạn trình bày ý tưởng của mình với cấp trên hiểu được yêu cầu họ đưa ra là gì từ đó cố gắng nỗ lực hoành thành tốt công việc của mình, từ đó cơ hội thăng tiến cũng cao hơn.

Thời gian học tiếng Nhật buổi tối

Thời gian cụ thể là tùy vào bạn, bạn có thể linh hoạt thời gian sau giờ hành chính của mình để có thể hoàn thành khóa học tốt nhất. Tại Thanh Giang chúng tôi luôn muốn tạo môi trường học tập và thời gian thoải mái nhất cho học viên, nếu như buổi học hôm nay bạn có việc bận thì có thể bảo lưu và học tiếp vào những buổi sau. Ví dụ nhé: Thanh Giang mở 2 lớp học song song về đào tạo, nếu như lớp học của bạn vào ngày 2,4,6, mà bạn bận hôm thứ 4 thì có thể học kế tiếp vào hôm thứ 5 của lớp kế tiếp.

Chính việc linh hoạt về mặt thời gian tại học viện Thanh Giang đã khiến cho nhiều người cảm thấy thoải mái, không mất đi buổi học lại chủ động được thời gian học tập của mình, kết quả vì thế cũng cao hơn.

Đối tượng học tiếng Nhật buổi tối

Cho dù bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm… đều có thể tham gia lớp học tiếng Nhật buổi tối tại học viện Nhật ngữ Thanh Giang. Chúng tôi có những lớp phân khúc riêng cho từng đối tượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập nhanh chóng hòa đồng với các bạn học khác cũng như giáo viên.

Chi phí học tiếng Nhật buổi tối

Tại Thanh Giang, chúng tôi luôn cam kết chi phí học tập rẻ nhất đảm bảo cho mọi đối tượng học viên đều có thể tham gia.

Cam kết Thanh Giang khi bạn theo học tiếng Nhật buổi tối

  • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh. Là giảng viên Việt thì là người đã từng đi du học hay tu nghiệp sinh tại Nhật Bản. Ngoài ra Thanh Giang còn có giáo viên bản ngữ hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ học được kiến thức nhiều nhất.
  • Chương trình học tiếng Nhật luôn bám sát thực tế, đưa những tình huống cụ thể để học viên ghi nhớ lâu, học được nhiều từ vựng, ngữ pháp. Tận dụng sách báo, video, tài liệu thực tế… để dạy cho học viên.
  • Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên đều có thể giao tiếp cơ bản với thầy cô hoặc người bản ngữ, cấp chứng chỉ xứng đáng với trình độ học vấn của mình. Ví dụ như lớp học N5 thì sau khi kết thúc khóa học đảm bảo mọi học viên đều có chứng chỉ N5.

Học tiếng Nhật buổi tối sẽ giúp cho những con người bận rộn tận dụng thời gian, góp nhặt thêm kiến thức. Hãy đến với Thanh Giang để thực hiện ước mơ chinh phục ngôn ngữ xứ hoa anh đào này nhé.

Xem thêm : Lịch khai giảng các lớp học tiếng Nhật tại Học Viện Ngoại Ngữ Thanh Giang

Mọi thắc mắc cần giải đáp về thông tin khóa học ,hãy gọi ngay cho Thanh giang . HOTLINE : 0918 582 233

Tin Liên Quan