Lớp học tiếng Hàn chất lượng tại Hà Nội

Đặng An Đặng 761 11/09/2018

Học viện Ngoại Ngữ Thanh Giang là cơ sở đào tạo tiếng Hàn, Nhật đang đứng top đầu ở Hà Nội hiện nay, nếu như bạn đang muốn tìm lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội thì hãy đến với Thanh Giang để nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất, giáo viên nhiệt tình với nhiều cấp độ giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Lý do nào khiến bạn muốn tìm lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội

Xứ sở kim chi vẫn luôn nổi tiếng với nền văn hóa truyền thống, với nhiều địa điểm du lịch, chất lượng đào tạo giáo dục tốt và đặc biệt là cuộc sống hiện đại, tiên tiến, đây chính là điểm đến đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới trong đó không thể thiểu Việt Nam, chính điều này đã khiến cho chúng ta tìm đến lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội để bổ túc tiếng Hàn cho mình thực hiện những ước mơ, sở thích hiện tại.

Học tiếng Hàn để làm gì? Để có cơ hội tốt hơn trong công việc, để có thể nắm được vị trí cao trong một công ty Hàn, cơ hội tăng tiến tốt hơn và nó cũng giúp bạn hiểu hơn về công việc của mình về môi trường mà mình đang cống hiến.

Lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về đất nước, văn hóa và tìm hiểu rõ nét đẹp của văn hóa đất nước, giúp bạn xem phim, nghe nhạc Hàn được dễ dàng hơn nhiều.

Đối tượng theo học lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội

  • Người muốn sử dụng tiếng Hàn để đi du học hay phỏng vấn học bổng Hàn Quốc
  • Người cần sử dụng tiếng Hàn để hỗ trợ công việc trong công ty Hàn
  • Người thích học ngôn ngữ mới, muốn tìm hiểu văn hóa, con người, muốn đi du lịch Hàn
  • Người yêu thích, thần tượng ca sĩ, diễn viên Hàn…

Cam kết của học viện Thanh Giang đối với người học

Với những học viên theo học tại lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội của Thanh Giang chúng tôi cam kết đem lại cho bạn:

  • Đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại mang lại sự tiên nghi thoải mái nhất cho học viên từ đó giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn, tốt hơn.
  • Với đội ngũ giảng viên giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, luôn chỉ bảo tận tình và theo sát các học viên đó để từ đó bắt kịp thời cũng như sửa lỗi sai về ngữ pháp nó sẽ giúp các bạn hiểu tường tận hơn về chất lượng bài dạy. không những thế giáo viên còn biết cách truyền cảm hứng cho người học khiến họ có thêm hứng thú hơn với tiếng Hàn, điều này cũng khiến cho họ tiếp thu bài nhanh hơn.
  • Khi hoàn thành khóa học, mọi học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học theo đúng như mục đích ban đầu.

Học viện ngoại ngữ Thanh Giang

Địa chỉ: 54 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 091.858.2233

Email: daotao@thanhgiangconincon.com

Tin Liên Quan