Sự khác biệt của lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội của Thanh Giang

Đặng An Đặng 483 13/09/2018

Hiện nay, tiếng Nhật đang dần trở thành một ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn, số lượng người học tiếng Nhật đang ngày càng tăng lên chính vì thế mà có khá nhiều trung tâm được mở ra đáp ứng thị hiếu của người học. Tuy nhiên không phải lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội nào cũng đủ chất lượng, uy tín để theo học. Cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đăng ký nhé.

Nói về lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội thì ta không thể nào không kể đến lớp học tại học viện ngoại ngữ Thanh Giang. Đến với Thanh Giang bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn từ môi trường, cách dạy cho đến phương pháp học.

Chất lượng được ưu tiên hàng đầu

Tại học viện ngoại ngữ Thanh Giang, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, những lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội được chú trọng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất môi trường học tập thoải mái nhất, tạo hứng khởi cho học viên.

lớp học tiếng nhật

Giáo viên giảng dạy tại lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội bao gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt.

  • Giáo viên bản ngữ là những người có khả năng giao tiếp truyền đạt nội dung tốt, họ luôn vui vẻ, thân thiện đặc biệt là có kỹ năng sư phạm tốt.
  • Giáo viên người Việt: Là những người có bằng cấp, chuyên môn, đi du học Nhật Bản hoặc đã từng sinh sống ở Nhật Bản. Đồng thời họ biết cách truyền cảm hứng đến người học, tạo cho học viên thích thú hơn với tiếng Nhật từ đó học tập được nhiều hơn.
  • Ngoài giáo viên chính đội ngũ trợ giảng cũng trực thường xuyên, họ sẵn sàng, tận tình hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Học phí thích hợp nhất

Học viện ngoại ngữ Thanh Giang đưa ra mức học phí được cho là phù hợp, hợp lý với từng đối tượng người học, thậm chí còn có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho những học viên đăng ký học lần đầu nữa. Ngoài ra thì mức học phí còn phụ thuộc vào khóa học và thời gian học của bạn nữa.

Phương pháp học tốt nhất

Phương pháp học mà học viên được tiếp cận hoàn toàn mới, thích hợp với từng học viên và trình độ của từng người, ví dụ như những bạn đã có kiến thức cơ bản thì học theo hướng khác những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Một lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội đạt chuẩn cần phải biết phân loại học sinh để có phương pháp đào tạo đạt chuẩn.

Cụ thể về phương pháp:

  • Kết hợp học trên lớp và học tại nhà, bạn có thể học tại nhà qua hệ thống online của học viện nhé.
  • Nội dung học của các bài học, khóa học và buổi học sẽ được liên kết chặt chẽ với nhau tạo sự phát triển đồng đều nhất.

Học tiếng Nhật không phải quá khó, tuy nhiên nếu như bạn không tìm được lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì nó lại trở nên khó khăn không tả được. Hãy là những người học thông minh khi lựa chọn trường cho mình nhé.

Tin Liên Quan