Tiệc chia tay du học sinh Nhật – Hàn kỳ nhập học tháng 9,10

Đặng An Đặng 886 07/09/2018

Khi tiếng trống trường đã điểm cũng là lúc các bạn học sinh kết thúc kỳ nghỉ hè, nô nức cắp sách tới trường bắt đầu cho năm học mới. Và những bạn du học sinh Nhật – Hàn của Thanh Giang cũng vậy. Sau khoảng thời gian học tập 6 tháng tại trung tâm, các bạn đã chăm chỉ rèn luyện, cố gắng nỗ lực hết sức mình, chuẩn bị đầy đủ cho mình hành trang cần thiết để bước tiếp trên con đường mơ ước tại đất nước Nhạt Bản, Hàn Quốc xa xôi.

Hôm nay, ngày 7/9 Công ty Du học Thanh Giang đã tổ chức tiệc chia thay du học sinh Nhật – Hàn sẽ nhập học tháng 9, 10 sắp tới với không khí vui tươi, phấn khởi. Tham dự buổi tiệc chia tay có sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo công ty, toàn bộ nhân viên, các thầy cô cùng những em học viên thân yêu đang theo học tại Thanh Giang. Trong buổi lễ, chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Văn Mậu đã có lời phát biểu, dặn dò và chúc các em học viên thành công trên con đường sắp tới.

Một số hình ảnh của bữa tiệc chia tay:

Sâu khấu bữa tiệc chia tay được Thanh Giang chuẩn bị khá công phu

Hình ảnh những bạn học viên đứng lên chia sẻ cảm nghĩ, viết điều ước cho tương lai và nói lời chia tay công ty đã khiến cho cả không gian như trầm xuống, thật xúc động và ý nghĩa.

Các bạn du học sinh Nhật Bản

Các bạn du học sinh Hàn Quốc đều chăm chú lắng nghe trên mặt ai cũng biểu lộ rõ nỗi buồn của một cuộc chia ly.

Những bức ảnh lưu niệm đã được các bạn chụp lại để lưu giữ mãi những ký ức vui vẻ khi học tập tại Thanh Giang

Sau khi kết thúc các hoạt động các bạn học viên, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên công ty ở lại dự bữa tiệc thân mật. Những tiếng chúc tụng, hò reo, những lời chia sẻ động viên, những lời dặn dò đã khiến cho bữa tiệc trở nên vui vẻ, ý nghĩa hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh khác của bữa tiệc:

Thời gian học tập của các em tại Thanh Giang chỉ là 6 tháng, tuy không quá dài nhưng đều lắng đọng lại trong lòng mỗi người rất nhiều kỷ niệm. Những tình cảm khó nói lên lời chan chứa trong từng điệu nhảy, từng bài hát đã kết đọng lại, những giọt nước mắt đã rơi. Giây phút quý giá này sẽ mãi lắng đọng trong tâm trí mỗi người trở thành sức mạnh tinh thần giúp các em nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trên con đường mà mình lựa chọn. Thanh Giang chúc các em luôn gặt hái được nhiều thành công trên đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc để có một tương lai tươi sáng hơn nhé.

Tin Liên Quan