Tưng bừng đón Tết Trung thu cùng Thanh Giang

Đặng An Đặng 496 25/09/2018

Tháng 8 mùa thu, tháng rộn ràng đưa đẩy mỗi chúng ta trở về với ký ức, với niềm vui đón tết Trung thu thời thơ ấu. Cho dù bạn đã lớn, đã trưởng thành thì trong tiềm thức luôn tồn tại niềm háo hức trước đêm rằm, cùng bạn bè phá cỗ, rước đèn ông sao… rồi tưởng tượng về chú cuội, chị Hằng với bao điều ước. Ngày nay xã hội càng hiệu đại, cuộc sống hối hả đã khiến cho người ta lãng quên đi mùa trăng tròn đầy ý nghĩa, không còn cái cảm giác ngồi đếm từng ngày để đợi đến Trung thu nữa. Nhưng không phải ở đâu cũng vậy, đâu đó quanh chúng ta vẫn có nhưng con người túm tụm cùng nhau phá cỗ. Công ty du học Thanh Giang chính là minh chứng đó.

Cũng như mọi năm, Trung thu năm nay tại Thanh Giang cũng vô cùng náo nhiệt, mọi hoạt động văn nghệ, vui chơi diễn ra sôi nổi, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, hào hứng của nhân viên và học viên công ty.

Chị Hằng, chú Cuội xuất hiện khiến không khí trung thu được trọn vẹn nhất, nó thể hiện cho truyền thống của dân Việt ta dựa trên truyền thuyết cổ xưa.

Mâm cỗ cũng được các học viên khéo kéo thực hiện

Tiết mục ca múa nhạc được học viên thể hiện với không khí vui nhộn

Khán giả cổ vũ nhiệt tình tạo nên không khí vui tươi, hào hứng

Không chỉ các bạn học viên ở Hà Nội mà những bạn học viên Thanh Giang tại HCM cũng đón ngày tết trung thu vui vẻ và ấm áp

Các bạn cũng không quên chuẩn bị mâm cỗ độc đáo cho mình

Xem thêm một số hình ảnh khác của đêm Trung thu:

 

 

Trăng tháng 8 tròn nhất trong năm, nó là biểu tượng của sự sum họp, của đoàn viên nên rằm tháng 8 còn có tên gọi khác là Tết đoàn viên. Thanh Giang hi vọng hoạt động Tết trung thu này sẽ giúp gắn kết các thành viên của Thanh Giang với nhau, giúp cho chúng ta hiểu nhau hơn, thuận tiện hơn trong công việc để cùng nhau cố gắng, phấn đấu vì học sinh thân yêu.

Tin Liên Quan