Học phí học tiếng Nhật tại Hà Nội có cao không?

Đặng An Đặng 818 06/09/2018

Hỏi: Chào Thanh Giang!

Em là Phượng, em đang làm nhân viên của công ty kỹ thuật, gần đây công ty em có liên doanh với một công ty Nhật Bản, vì tính chất công việc nên em muốn đi học thêm tiếng Nhật để tiện cho quá trình giao tiếp, làm việc tốt hơn. Tuy nhiên em đang băn khoăn về khoảng học phí học tiếng Nhật tại Hà Nội không biết có cao không? Rất mong Thanh Giang giải đáp cho em vấn đề này. Em xin cảm ơn!

Trả lời: Chào Phượng!

Thanh Giang rất vui khi nhận được câu hỏi của Phượng về học phí học tiếng Nhật tại Hà Nội có cao không? Thanh Giang xin trả lời như sau:

Nói về học phí học tiếng Nhật tại Hà Nội thì không chỉ riêng Phượng mà gần như tất cả những ai đang có nhu cầu học tiếng Nhật đều quan tâm. Tuy nhiên nếu như bạn đăng ký học tập tại Học viện Thanh Giang thì có thể hoàn toàn yên tâm nhé, đây được cho là đại chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng trên thị trường với mức chi phí rất hợp lý.

Tuy nhiên học phí học tiếng Nhật tại Hà Nội nhiều hay ít còn phụ thuộc vào khóa học mà bạn lựa chọn.

học phí học tiếng Nhật tại Hà Nội

Thanh Giang – học viện đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay

Lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Nhật tại học viện Thanh Giang

Giáo viên giàu kinh nghiệm và  kiến thức chuyên môn, là người sống và làm việc tại Nhật nhiều năm, có nhiệt huyết với nghề và luôn biết cách truyền đạt kiến thức, truyền nhiệt huyết cho học viên.

Môi trường học tập hiện đại, năng động, tạo cảm hứng cho người học.

Chương trình học tiếng Nhật đa dạng với học phí học tiếng Nhật tại Hà Nội khác nhau thích hợp với nhiều đối tượng học viên với mục đích học khác nhau như học tiếng Nhật để giao tiếp, học tiếng Nhật để biết hay học chuyên sâu tiếng Nhật phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu.

Mỗi khóa học đều được phân bổ cụ thể, rõ ràng khoa học, phương pháp giảng dạy độc đáo ví dụ như sử dụng hình ảnh, video bao gồm tình huống cụ thể.

Những điều bạn nhận được sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật

Học phí học tiếng Nhật tại Hà Nội cao hay thấp sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng và lượng kiến thức bạn nhận được sau khi kết thúc khóa học. Cụ thể:

– Bạn sẽ nắm được bảng chữ cái tiếng Nhật, ngữ pháp, cấu trúc, mẫu câu… biết xử lý các tình huống giao tiếng hàng ngày. Đặc biệt nếu bạn tiếp thu tốt còn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, nói ngữ điệu sử dụng cú pháp câu giống người Nhật nữa đấy.

– Có tương lai rộng mở hơn với công việc hiện tại

Với những thông tin trên Thanh Giang hi vọng Phượng đã phần nào nắm bắt được về học phí học tiếng Nhật tại Hà Nội. Chúc bạn chinh phục thành công tiếng Nhật nhé.

Tin Liên Quan