Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội như thế nào?

Đặng An Đặng 447 13/09/2018

Bạn đang có nhu cẩu học tiếng Nhật nhanh chóng và muốn tìm địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội? Muốn tìm hiểu về cách học tiếng Nhật cấp tốc online? Với những thắc mắc này thì học viện Ngoại ngữ Thanh Giang xin trả lời bạn như sau.

Những đối tượng nào cần học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội

  • Những người chưa biết gì về tiếng Nhật nhưng muốn học tiếng gấp để đi du lịch, để phục vụ cho công việc đi công tác hay tiếp xúc với khách hàng người Nhật.
  • Người không có phương pháp học
  • Bạn muốn học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội những lại không có môi trường học tập và rèn luyện chuyên nghiệp.

Khi học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội của Thanh Giang bạn sẽ nhận được

  • Xác định rõ mục đích, lộ trình học tập của mình là gì sau đó có cái nhìn tổng quan hơn về tiếng Nhật
  • Nhận được phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả để có thể tự học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà ngay cả khi khóa học đã kết thúc.
  • Bạn sẽ nắm được nét văn hóa đặc trưng của người Nhật nhất là văn hóa giao tiếp nên làm những gì và không nên làm những gì.
  • Tự tin giao tiếp đối thoại với người Nhật trong mọi tình huống của cuộc sống.
  • Đạt được trình độ như lúc đầu mình đã đăng kí với học viện, cam kết chuẩn đầu ra

Nội dung khóa học

Tùy thuộc vào khóa học tiếng Nhật cấp tốc mà bạn lựa chọn thuộc trình độ N mấy thì nội dung học sẽ tương đương theo.Ví dụ như bạn là người mới, muốn học N5 thì nội dung khóa học này sẽ bao gồm: Học thuộc 3 bảng chữ cái tiếng Nhật đó là Hiragana, Katakana và Kanji; bài học từ 1-25 giáo trình Minna no Nihongo. Các quy tắc phát âm tiếng Nhật chuẩn và quy tắc giao tiếp cơ bản với người Nhật.

Phương pháp học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội

Tại học viện ngoại ngữ Thanh Giang, phương pháp học luôn được chú trọng cao, được cập nhật theo xu hướng hiện đại, lắng nghe giáo viên giảng bài và thực hiện những hoạt động ngoại khóa, hoạt động nhóm đạt chuẩn chất lượng.

Giáo viên của Thanh Giang luôn đặt người học làm trung tâm. Để học tự học phát huy được khả năng tư duy sáng tạo, còn giáo viên chỉ là những người hướng dẫn, chỉ bảo mà thôi.

Nói tóm lại, trước khi đăng kí khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội bạn cần phải xác định rõ ràng mục đích ban đầu của mình là gì sau đó mới có lộ trình học thích hợp, điều này sẽ không khiến bạn học lan man những thứ không cần thiết.

Nếu thực sự đang muốn học tiếng Nhật cấp tốc thì hãy đến ngay với học viện ngoại ngữ Thanh Giang nhé.

Tin Liên Quan