Trung tâm học tiếng Nhật uy tín Hà Nội có gì khác biệt

Đặng An Đặng 1245 27/08/2018

Tiếng Nhật là thứ tiếng khó học thứ 5 thế giới vì thế muốn học tốt thì cần tìm trung tâm học tiếng Nhật uy tín Hà Nội. Vậy như thế nào là trung tâm uy tín? Thanh Giang có phỉa là tìm trung tâm học tiếng Nhật uy tín Hà Nội hay không? Nó có sự khác biệt nào với những trung tâm tiếng Nhật khác, cùng tìm hiểu nhé.

Chất lượng xuất sắc

Trung tâm học tiếng Nhật uy tín

Lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật uy tín nhất

Nếu chấm điểm cho học viện Nhật ngữ Thanh Giang ta có thể chấm điểm 10 cho chất lượng chính bởi:

  • Giảng viên đều là những người tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng với kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra còn có giảng viên bản ngữ dạy song song.
  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, truyền cảm hứng cho học sinh yêu thích tiếng Nhật hơn, hỗ trợ cho học viên mọi lúc, mọi nơi.
  • Cơ sở vật chất tốt với đầy đủ trang thiết bị, môi trường xanh, thoáng mát đảm bảo cho việc học đạt hiệu quả cao nhất.

Học phí ưu đãi nhất

Mức học phí của trung tâm học tiếng Nhật uy tín Hà Nội – Thanh Giang luôn ở mức thấp, phù hợp với nhiều tầng lớp học viên khác nhau như học sinh, sinh viên, người đi làm…

Những bạn có hoàn cảnh khó khăn còn được hỗ trợ mức học phí hấp dẫn nữa. Tùy vào từng khóa học và từng chương trình ta sẽ có học phí khác nhau.

Phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế

Phương pháp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại Thanh Giang hoàn toàn mới tạo sự hứng khởi, niềm đam mê yêu thích học tiếng Nhật của học viên. Cụ thể:

  • Học sinh vừa được học trên lớp kết hợp với học tại nhà, có điều gì không hiểu có thể online và hỏi trực tiếp giáo viên.
  • Phân loại học sinh để đưa ra phương pháp học phù hợp cho từng người.
  • Tạo các chủ đề để giảng dạy, những chủ đề đi từ dễ đến khó gần gũi với  cuộc sống, môi trường sinh hoạt của học viên.
  • Có các chường trình ngoại khóa, trò chơi trong quá trình học để rèn luyện kỹ năng nghe và phản xạ trong giao tiếp.

Tạo môi trường thân thiện cho người học

Có thể nói khi học tại trung tâm học tiếng Nhật uy tín Hà Nội – Thanh Giang bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường, chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Với môi trường xanh nhiều cây, hoa giúp học viên sống gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra môi trường học tập thân thiện, gần gũi bạn có cảm giác như một gia đình có thể tâm sự mọi điều cho giáo viên từ học tập, đời sống thậm chí cả những chuyện thầm kín nếu muốn nhận được lời khuyên.

Ngoài ra, môi trường tại Thanh Giang còn giúp bạn hoàn thiện thêm về kỹ năng, tác phong học tập, làm việc chuyên nghiệp giống như người Nhật từ đó hoàn thiện bản thân mình hơn, trở thành một người có ích cho xã hội.

Với những sự khác biệt Thanh Giang trên đây chắc hẳn bạn đã biết cách chọn trung tâm học tiếng Nhật uy tín Hà Nội nào rồi phải không? Hãy đến với Thanh Giang để chinh phục Tiếng Nhật nhanh nhất bạn nhé.

Tin Liên Quan