Học tiếng Nhật N3 mất bao lâu? Và nên theo học tại trung tâm nào?

Đặng An Đặng 823 27/08/2018

Bạn đang có mục tiêu học tiếng Nhật N3 nhưng không biết có thể hoàn thành khóa học này trong thời gian bao lâu? Và nên theo học ở trung nào nào để đảm bảo chất lượng học tập? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu sơ về tiếng Nhật

học tiếng Nhật N3 mất bao lâu

Lên hế hoach trinh phục tiếng Nhật giao tiếp

Đây là một trong những ngôn ngữ khó, đòi hỏi học viên phải thực sự có niềm đam mê và yêu thích với nó để dành thời gian ôn luyện. Chương trình học được phân ra làm 5 cấp bậc tương ứng là N1 là cao cấp, N2 là trung cấp và N3 là hạ cấp, N4 là hạ sơ cấp tới cuối cùng N5 là sơ cấp.

Trong đó, khi học viên đạt tới trình độ N3 thì có thể giao tiếp cơ bản được, phù hợp với những bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản và làm việc tại công ty Nhật.

Vậy học tiếng Nhật N3 mất khoảng bao nhiêu thời gian?

Việc kết quả đạt được sau khi học tiếng Nhật khó mà thống kê được, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời gian học mỗi ngày, niềm đam mê và cả phương pháp mà bạn đang theo học nữa. Nhưng thông thường sẽ mất khoảng hơn 1 năm để có thể hoàn thành nếu việc học tập của bạn được cho là hiệu quả.

Nên theo học tiếng Nhật N3 ở trung tâm nào?

học tiếng Nhật N3 mất bao lâu

Tư vấn lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín

Chỉ cần lên mạng gõ từ khóa “trung tâm tiếng Nhật uy tín” bạn sẽ tìm thấy cả triệu kết quả khác nhau, tuy nhiên việc có quá nhiều sự lựa chọn như vậy lại càng làm khó bạn mà thôi. Vậy nên theo học ở trung tâm nào? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín là như thế nào nhé?

– Quy mô trung tâm: Một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín chắc chẵn sẽ phát triển và có quy mô lớn. hệ thống đào tạo được phát triển lâu năm, nhiều cơ sở tại các thành phố lớn. Điều quan trọng là cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất để học viên thoải mái trong quá trình học

– Chất lượng giảng dậy: Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm tại các trường đại học và được nhiều người biết đến. Mặt khác là phải có những giáo viên gốc bản xứ để học viên có cơ hội tiếp xúc và giao lưu, từ đó việc học tiếng Nhật sẽ đạt hiệu quả nhanh hơn.

– Review về trung tâm: Một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín trên thị trường chắc chắc sẽ được nhiều người biết đến và để xác mình được với bạn không quá khó khăn, chỉ cần lên các diễn đàn về học tiếng Nhật xin ý kiến của các anh chị đi trước là được thôi.

Đáp án cho câu hỏi “học tiếng Nhật N3 mất bao lâu?” bên trên đã thỏa mãn cho bạn chưa, nếu chưa thì hãy liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được giải đáp chi tiết nhé.

 

Tin Liên Quan