Tìm trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Đặng An Đặng 1576 28/07/2018

Bạn đang tìm trung tâm học tiếng Nhật uy tín trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên bạn gặp khó khăn vì có quá nhiều sự lựa chọn và không nhận biết được đâu mới là cơ sở giúp bạn có những phương pháp học hợp lý nhất, rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả cao.

Học viện ngoại ngữ Thanh Giang là một trong những trung tâm lớn chuyên đào tạo tiếng Nhật Bản và tiếng Hàn Quốc uy tín trên địa bàn cả nước. Với kinh nghiệm hơn 8 năm, Thanh Giang tự tin sẽ giúp các bạn có được trình độ ngoại ngữ cao nhất với phương pháp học thông minh mà không mất nhiều thời gian. Vậy Thanh Giang là gì? Và khi đến với Thanh Giang các bạn có được những ưu điểm gì?.

Giới thiệu về trung tâm học tiếng Nhật uy tín Thanh Giang

Lớp học vui vẻ của học viên Thanh Giang

Được thành lập từ năm 2011 đến nay gần 8 năm phát triển, Thanh Giang đã trở nên lớn mạnh và được công nhận là một trong những đơn vị uy tín có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Thanh Giang chuyên cung cấp các lớp đào tạo tiếng Nhật và tiếng Hàn cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ tới người lớn, hướng dẫn ôn luyện thi và cam kết đầu ra cho học viên.

trung tâm học tiếng Nhật uy tín

Tập thể thầy trò trung tâm học tiếng Nhật uy tín Thanh Giang

Ưu điểm khi đến với Thanh Giang bao gồm:

– Chi phí rẻ nhất

Học viện ngoại ngữ Thanh Giang được biết đến không chỉ là đơn vị có mức học phí thấp mà còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi cực lớn để khuyến khích, thúc đẩy tinh thần học tập của học viên. Chưa hết, đối với những bạn học xuất sắc trong lớp còn có nhiều phần quà giá trị mà không đâu có.

– Giáo viên chuyên nghiệp nhất

Toàn bộ giáo viên tại Thanh Giang đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, học thức cao, phần lớn là giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dậy có chứng chỉ giảng dậy chuyên nghiệp. Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn và đưa ra những phương pháp học tập phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

– Cơ sở vật chất hiện đại

trung tâm học tiếng Nhật uy tín

Một lớp học điển hình tại học viện ngoại ngữ Thanh Giang

Tại Hà Nội, khuôn viên là giao lộ của 3 trường Đại học lớn là: ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế Quốc Dân và ĐH Xây Dựng. Vị trí tương đối thuận lợi cộng với môi trường xung quanh thông thoáng, có nơi gửi xe rộng rãi, an ninh tuyệt đối an toàn.

Điều đặc biệt, Thanh Giang trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, trang trí phòng học trẻ trung để tạo không khí thoải mái nhất cho học viên. Bảng tương tác, hệ thống máy chiếu hiện đại, màn hình LED, các phần mềm học tiếng Nhật, thư viện vui vẻ…để học viên có cơ hội giao tiếp nhiều hơn và thỏa sức sáng tạo.

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trung tâm học tiếng Nhật uy tín Thanh Giang đưa ra chiến lược phát triển bền vững và lâu dài, trở thành một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Có trách nhiệm đồng hành cùng học viên, đặc biệt chú trọng tới chất lượng giảng dậy giúp học viên phát triển được nhiều kỹ năng hơn với mục tiêu “ Kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam”

Giá trị cốt lõi – 5T

– Tâm: Làm việc có TÂM, lấy lợi ích của học viên lên hàng đầu

– Tín: Lấy chữ TÍN làm kim chỉ nang hành động

– Tạo: Quyết tâm ĐÀO TẠO 3 yếu tố là đạo đức, tài năng và sức khỏe

– Tinh: Lựa chọn đội ngũ làm việc TINH GỌN mang lại hiệu quả tối đa

– Trung: TRUNG THỰC là yếu tố quan trọng trong mọi hành động

Bài viết tham khảo:

Học tiếng Nhật cơ bản qua 3 bước đơn giản

Tổng hợp Video dễ hiểu cho người mới bắt đầu

Liên hệ tới trung tâm học tiếng Nhật uy tín Thanh Giang qua địa chỉ:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Số 54 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ: 0918 582 233/024 6680 1552

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn, daotao@thanhgiangconincon.com

Tin Liên Quan