Ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Android

Đặng An Đặng 1073 10/10/2018

Với công nghệ phát triển như hiện nay, việc tìm một ứng dụng luyện tập học tieng Nhat ngay tại nhà không hề khó. Tuy nhiên, có nhiều phần mềm sinh ra để tích hợp riêng cho từng hệ điều hành khác nhau. Cụ thể là trong bài viết này, Thanh Giang giới thiệu một số app cho hệ điều ành Android, mời các bạn cũng tham khảo.

– Từ điển tiếng Nhật Mazii

Chắc hẳn đối với những người học tiếng Nhật thì không còn lạ lẫm gì với app Mazii, bộ từ điển này cho phép người dùng tra được nhiều từ vựng nhất hiện nay. Không dừng lại ở đó, app còn mang nhiều tính năng thú vị như đọc báo, tập viết, tập đọc….

Từ điển tiếng Nhật Mazii

– Học từ vựng Minder

Đối với những người mới làm quen mới tiếng Nhật thì nhất thiết phải trau dồi thêm vốn kiến thức về từ vựng, và app Minder sẽ cung cấp cho học viên những phương pháp học từ vựng tiếng Nhật cực kỳ hiệu quả. Nội dung bao gồm 20 khóa học, có đầy đủ bài học cho các trình độ từ sơ cấp tới cao cấp.

Học từ vựng Minder

– Ứng dụng PikaSmart

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì hàng ngày phải đọc một đống tài liệu mà hiệu quả lại không cao, hãy đổi sang áp dụng phương pháp PikaSmart xem sao nhé. Điều thú vị của phương pháp này là có tính giải trí trong quá trình học từ vựng bằng các bài hát. Các bài hát trên PikaSmart có đầy đủ lời từ (Kanji, Romaji, Furigana và tiếng Việt Nam) độ khó của từ vựng cũng được phân theo bài cho từng cấp độ khác nhau.

Ứng dụng PikaSmart

– Ứng dụng Series Japanese

Ứng dụng xây dựng chủ yếu dành cho các bạn có ý định học tiếng Nhật để ôn thi năng lực từ N5-N1. Hệ thống ôn tập ở đây được đánh giá là khá trọng tâm và đa dạng, tuy nhiên nó cũng bị giới hạn là chủ yếu phần thi Kanji, Từ vựng và Ngữ pháp là chính nhé.

Bài viết được quan tâm:

Top 5 ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại không thể bỏ qua

Từ vựng học tiếng Nhật chủ đề các món ăn

– Anime Japanese

Chắc hẳn nhiều người không còn lạ lẫm gì với những bộ phim Anime của Nhật phải không và  nếu bạn là một trong số đó thì Anime Japanese mang lại rất nhiều điều thú vị. Những mẫu câu trong App này khá phổ biến và được sử dụng nhiều trong tiếng Nhật giao tiếp đặc biệt là dễ nhớ.

Anime Japanese

Trên đây là 5 ứng dụng hỗ trợ học tiếng Nhật miễn phí trên phần mềm Android mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu bạn chưa biết, ngay từ lúc này hãy tải về máy và thử nhé, chúc các bạn thành công!

Liên hệ tới Học viện ngoại ngữ  uy tín Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 hoặc tham khảo tại http://thanhgiang.net để biết thêm chi tiết.

Tin Liên Quan