Tổng hợp video học tiếng Nhật dễ hiểu cho người mới bắt đầu

Đặng An Đặng 1629 27/07/2018

Video học tiếng Nhật online đang được nhiều người tìm kiếm, đây được cho là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất từ trước tới nay. Thanh Giang tổng hợp lại, để giới thiệu cho học viên một số video có nội dung đơn giản, dễ hiểu nhất cho người mới bắt đầu, mời các bạn cùng tham khảo.

Video học tiếng Nhật đơn giản cho người mới bắt đầu

video học tiếng nhật

Học tiếng Nhật giao tiếp online miễn phí cùng Thanh Giang để có hiệu quả tối đa

Học tiếng Nhật online với bảng chữ cái Hiragana 

Việc học bảng chữ cái chính là nền tảng vững chắc để quá trình học tiếng Nhật của bạn trở nên hiệu quả. Và bạn hoàn toàn có thể học thuộc nó trong một ngày qua video bên trên bằng phương pháp mà Thanh Giang biên soạn.

Tham khảo chi tiết về hệ thống bảng chữ cái trong tiếng Nhật

Giới thiệu bản thân đơn giản trong tiếng Nhật

Bất cứ ai mới bắt đầu học tiếng Nhật online đều thắc mắc và mong muốn tự giới thiệu được bản thân bằng tiếng Nhật. Nhưng làm thể nào để bài giới thiệu trở nên hoàn hảo, ngắn gọn, dễ nghe và thuyết phục. Thanh Giang đưa ra một ví dụ bằng nội dung Video bên trên nhé.

Video học tiếng Nhật với mẫu câu an ủi người khác

Trong cuộc sống hằng ngày, ai cũng đều trải qua những cảm xúc vui buồn lẫn lộn và những lời động viên an ủi hoặc kích lệ chính là yếu tố quan trọng giúp mối quan hệ của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Và trong tiếng Nhật giao tiếp, bạn đã biết áp dụng hay chưa? Nếu chưa thì cùng Thanh Giang tìm hiểu bằng video bên trên nhé.

Tổng hợp mẫu câu an ủi động viên bằng tiếng Nhật

Video học tiếng Nhật với các cặp tính từ đối lập

Bởi vì vốn từ vựng trong tiếng Nhật khá rộng cho nên để tránh tình trạng “học trước quên sau” thì Thanh Giang giới thiệu tới học viên phương pháp học từ vựng bằng các cặp từ trái nghĩa. Ưu điểm của nó là có thể nhớ được rất lâu và sử dụng nhiều trong cuộc sống.

Chi tiết phương pháp học các từ trái nghĩa trong tiếng Nhật

Nếu bạn đang có ý định tham gia các khóa học tiếng Nhật tại Thanh Giang hoặc cập nhật nhanh nhất các video học tiếng Nhật dễ hiểu hãy liên hệ tới hotline 096 450 2233 hoặc tham khảo tại https://www.facebook.com/hvnnthanhgiang/ nhé.

Tin Liên Quan