Phương pháp học giáo trình tiếng Nhật minano nihongo hiệu quả

Đặng An Đặng 1180 26/10/2018

Giáo trình học tiếng Nhật minano nihongo là một trong những tài liệu quan trọng và được sử dụng trong tất cả các cơ sở đào tạo tiếng Nhật hiện nay. Bộ giáo trình được đánh giá cao vì có chứa toàn bộ những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất. Tuy nhiên, để việc học giáo trình này đạt hiệu quả cao, Thanh Giang xin được chia sẻ một trong những phương pháp cho là hữu ích nhất được học viên đánh giá.

Học giáo trình tiếng Nhật minano nihongo như thế nào cho hiệu quả?

học tiếng Nhật giáo trình minano nihongo

Bộ giáo trình học tiếng Nhật minano nihongo

– Phương pháp nhớ từ vựng cực lâu

Trong giáo trình học tiếng Nhật minano nihongo có đầy đủ bảng chữ cái trong tiếng Nhật và bộ từ vựng cơ bản kèm theo phần dịch nghĩa. Để phát huy được hiệu quả, học viên nên nghe CD thật kỹ để học thanh điệu và phát âm chuẩn xác từng từ, sau đó viết ra giấy và lấy ví dụ với những từ mà mình vừa học

– Luyện mẫu câu như thế nào mới đúng

Minano nihongo sẽ phát huy được tối đa khi bạn nắm vững được ý nghĩa của các mẫu câu, Thanh Giang khuyên bạn nên học từng câu ngắn sau dó phát triển thành những câu dài hơn. Với cách học này sẽ giúp bạn nhớ đượng từ vựng một cách hệ thống đồng thời học ngữ pháp câu và sẽ sử dụng linh hoạt trong giao tiếp hằng ngày.

Tham khảo: Mẫu câu hội thoại thường gặp trong tiếng Nhật

– Luyện mẫu hội thoại

Nghe là luyện hội thoài là một việc làm cần thiết trong học tiếng Nhật giáo trình minano nihongo, trước tiên hãy đọc đoạn hội thoại theo cách của bạn, đọc đi đọc lại nhiều lần sau đó mới nghe. Từ đó phát hiện ra mình sai ở chỗ nào để sửa, cứ như vậy dần dần phát triển lên đến đoạn văn dài hơn.

Tham khảo: Những mẫu hội thoại đơn giản cho người mới bắt đầu

– Xác định khả năng hàm thụ bài học

Sau mỗi một bài học, bạn nên tự mình cảm thụ xem khả năng hiểu bài của mình đến đâu để cân nhắc và có cần phải thay đổi phương pháp hay không.

– Cách làm bài tập về nhà hiệu quả

Rất đơn giản, tự mình nghĩ và tưởng tượng ra các đoạn hội thoại trong thực tế. Giả dụ như bạn ngồi và tưởng tượng mình sẽ đi nhà hàng để ăn, vào đó bạn sẽ nói gì và làm gì… cứ như thế tôi tin chắc rằng khả năng tiếng Nhật giao tiếp của bạn sẽ tăng nhanh một cách chóng mặt đó.

Trên đây là phương pháp học giáo trình học tiếng Nhật minano nihongo một cách toàn diện từ A tới Z. Thanh Giang hi vọng rằng nó có ý nghĩa giúp bạn phát huy tốt trình độ tiếng Nhật của mình, liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ chi tiết.

Tin Liên Quan