Học tiếng nhật N3 trong bao lâu

Đặng An Đặng 1222 21/08/2018

Bạn nghĩ mình có thể học tiếng Nhật đạt được trình độ N3 trong khoảng bao lâu? Và phải làm sao để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất, cùng Thanh Giang tìm hiểu bằng nội dung bài viết dưới đây nhé.

Học tiếng Nhật N3 trong bao lâu?

Video hướng dẫn học tự học tiếng Nhật online hiệu quả tại nhà

Trong tiếng Nhật thì N3 tương đương với hệ trung cấp và quy đổi ra IELTS khoảng 6.5, ở mức độ này thì học viên hoàn toàn có thể giao tiếp cơ bản và phải mất một khoảng thời gian giao động từ 1.5 năm đến 2 năm. Nhưng nếu tìm được một phương pháp học hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể rút ngắn khoảng cách thời gian bên trên.

Phương pháp học tiếng Nhật mang lại hiệu quả cao

học tiếng Nhật N3 khoảng bao lâu

Học tiếng Nhật N3 trong bao lâu?

– Học bảng chữ cái

Trong tiếng Nhật có tới 3 bảng chữ cái, trong đó bảng chữ cái Hiragana rất khó nhớ và để học thuộc được nó cần phải tự làm flashcard và tập viết nhiều lần. Rất nhiều người đã bỏ cuộc ngay từ khâu này, tuy nhiên cần phải có niềm đam mê và yêu thích thực sự mới có thể vượt qua được khoảng thời gian chán nản này.

– Học chữ Hán

Nếu bạn hỏi ai đó, học tiếng Nhật khó nhất ở phần nào thì chắc chắn sẽ nhận được câu trả lời là học chữ Hán. Bởi vì chữ Hán không thuộc về bất kỳ một kỹ năng nào hết, các bạn phải tự giác luyện tập bằng cách tập đọc, tập viết và nghe nhiều qua các bộ phim hoặc đọc qua các trang tin tức thì mới có thể nhớ lâu và tăng cường vốn từ vựng được nhé.

– Học ngữ pháp

Thực tế thì ngữ pháp trong tiếng Nhật ngược hoàn toàn với tiếng Việt nên thời gian đầu sẽ gặp nhiều khó khăn vì thói quen cũ. Nhưng bạn cần phải khắc phục nó ngay bằng cách học thuộc các mẫu câu theo chủ đề, tập giao tiếp với bạn bè hoặc hoặc nghe các đoạn hội thoại giao tiếp.

Nói tóm lại, việc học tiếng Nhật N3 trong khoảng bao lâu ngoài yếu tố là phương pháp học hợp lý thì còn phụ thuộc vào thời gian tập trung thực sự các học viên bỏ ra hàng ngày nữa, nếu cố gẳng chỉ khoảng 1 năm là các bạn có thể đạt được rồi nhé.

Liên hệ tới học viện ngoại ngữ Thanh Giang qua hotline 096 450 2233 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé.

Tin Liên Quan