Học tiếng Nhật ở đâu tốt Nhất Hà Nội

Đặng An Đặng 1072 17/08/2018

Tiếng Nhật ngày càng phổ biến, nhu cầu tìm kiếm các lớp học tiếng Nhật ở đâu có chất lượng tốt nhất được quan tâm nhiều trong thời gian qua, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Trong khi đó, có một trung tâm chuyên đào tạo các khóa học tiếng Nhật uy tín được giới trẻ Hà Thành mến mộ – đó là học viện ngoại ngữ Thanh Giang. Vậy trung tâm này có điều gì nổi trội?

Thứ Nhất: Tập trung vào chất lượng đầu ra

– Sở hữu đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

– Kết hợp cả giáo viên người Việt và người Nhật giảng dậy, ban đầu bạn sẽ làm quen với giáo viên Việt trước sau đó lên cao sẽ được đan xen với giáo viên Nhật Bản. Điều này giúp cho quá trình học tiếng Nhật giao tiếp của bạn tốt hơn bao giờ hết.

Thứ hai: Học phí rẻ nhất trên thị trường

Trên thị trường thật có quá nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật, nhưng duy nhất tại Thanh Giang mới có mức chi phí tâm lý như vậy. Không những thế, thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng miễn phí và những xuất học bổng vô cùng giá trị mà không đâu có được .

Thứ ba: Phương pháp học tiếng Nhật độc đáo

Thanh Giang có những phương pháp học độc đáo, mang lại hiệu quả cao cho học viên mà chắc chắn không đơn vị nào có, cụ thể đó là:

– Kết hợp giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giảng dậy, bởi ban đầu nếu tiếp xúc với giáo viên người Nhật có thể sẽ quá nhanh và khó nghe làm bạn thêm khó hiểu và dễ dẫn tới chán nản. Nhưng nếu được học giáo viên người Việt trước chắc chắn sẽ dễ nghe hơn sau đó mới chuyển sang bước nghe người bản địa nói.

– Kết hợp nhiều giáo trình lại với nhau, phương pháp náy giúp cho bạn đa dạng được hệ thống từ vựng

– Kết hợp cả 2 hình thức là học trên lớp và học tại nhà bằng hệ thống online

Thứ tư: Môi trường học tập thân thiện

học tiếng Nhật ở đâu

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Không giống như những lớp học thông thường, khi đến với Thanh Giang các bạn được chia sẻ những kỹ năng được học tập theo phong cách Nhật Bản. Truyền đạt những kiến thức bổ ích, thấu hiểu khó khăn giúp bạn phát triển toàn diện về mọi mặt.

Song song theo đó là các hoạt động tập thể, nhằm thúc đẩy tinh thân làm việc nhóm bằng cách tổ chức hoạt động ngoại khóa. Học viên sẽ có cơ hội giao lưu kết bạn, đồng thời học hỏi chia sẻ cho nhau những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Thứ năm: Cơ sở vật chất hiện đại

Thanh Giang luôn tự hào là một trong những cơ sở có tầm cỡ lớn nhất trên toàn Quốc, khi đến với Thanh Giang các bạn được thừa hưởng những ưu ái về mặt vật chất. Từ cấu trúc phòng tới không gian trang trí, hệ thống đèn và biểu bảng đều lắp đặt hiện đại nhất trên thị trường.

Có lẽ lý do mà các lớp học tại Thanh Giang được ưu ái và biết nhiều đến như vậy là do 5 lý do trên. Còn bạn, nếu đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình một đơn vị học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất, hãy liên hệ tới hotline 096 450 2233 để được hướng dẫn.

Tin Liên Quan