Học tiếng nhật vỡ lòng online với 5 ứng dụng miễn phí

Đặng An Đặng 1037 06/09/2018

Học tiếng Nhật vỡ lòng online rất cần tới những ứng dụng hỗ trợ thúc đẩy cho việc học tập trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Thanh Giang giới thiệu 5 ứng dụng học tiếng Nhật online miễn phí đang được nhiều người sử dụng, mời các bạn cùng tham khảo.

– Từ điển Nhật Việt Mazii

Đây là một trong những ứng dụng đem lại hiệu quả cao nhất cho người dung, ngoài tính năng tra Kaji như Jdict thì Mazii còn hỗ trợ thêm hệ thống chữ Hán được cập nhật thường xuyên để phù hợp với nhu cầu của học viên.

học tiếng Nhật vỡ lòng online

Học tiếng Nhật vỡ lòng online đang được nhiều người lựa chọn

– JLPT N5

Đây là ứng dụng quan trọng dành cho người mới bắt đầu, các bài học trong ứng dụng này khá đầy đủ để học viên thi lấy N5. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ cả 2 bộ bảng chữ cái là Katakana và Hiragana hướng dẫn cách đọc và cách viết rất chi tiết.

Trong app này, giúp bạn nắm vững từ vựng, ngữ pháp và chữ Kanji cơ bản cho học tiếng Nhật giao tiếp, có cả phần luyện tập nghe sau mỗi bài học.

– Học từ vựng thông minh Minder

Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất dù bất kể là ngôn ngữ nào khác, đối với người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì app này giúp cho học viên tìm được những phương pháp hiệu quả nhất, phù hơp với bản thân.

Điều quan trọng nhất, khi lựa chọn app từ vựng tiếng Nhật Minder có hỗ trợ hơn 20 khóa học, đầy đủ từ sơ cấp tới trung cấp và cao cấp. Để người dùng định hướng được rõ ràng lộ trình mình sẽ đi.

– Perapera – Phần mềm học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả

Đây là phần mềm chỉ tập trung vào dạy phát âm tiếng Nhật là chính, app cung cấp cho học viên những mẫu câu thường gặp với giọng điệu chuẩn bản xứ để bạn tập đọc lại. Phần mềm này có vẻ đơn giản nhưng đay thực sự là app hữu ích mang lại hiệu quả cao nếu bạn sử dụng đúng cách.

– Học tiếng Nhật (Fun Easy Learn)

Ứng dụng này mới được phát triển và có vẻ vượt trội hơn so với những app trước đó. Toàn bộ nội dung có khoản 6000 từ kèm theo hình ảnh minh hoa, phiên âm và phát âm của người bản xứ. Với ứng dụng này, học viên hoàn toàn có thể học từ mới một cách dễ dào với 7 trò chơi kèm them và có cả phần ôn tập cho bạn sau mỗi trò chơi đó.

Trên đây là 5 ứng dụng giúp cho việc học tiếng Nhật online trở nên hiệu quả nhất. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ tới học viện ngoại ngữ Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được chia sẻ.

Tin Liên Quan