Các trang web học tiếng Nhật Online miễn phí chất lượng

Đặng An Đặng 818 23/08/2018

Hỏi: Chào Thanh Giang,

Em đang muốn học tiếng Nhật online để sắp tới đi du lịch với công ty, nhưng không có thời gian đến trung tâm học nên muốn tự học ở nhà. Thanh Giang có thể cho em hỏi có các trang web học tiếng Nhật Online nào hiệu quả nhất hiện nay không? Em xin cảm ơn.

Trả lời: Chào em,

Hiện nay tiếng Nhật đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và được học dưới nhiều hình thức khác nhau. Phương pháp tự học tiếng Nhật tại nhà cũng được khá nhiều người lựa chọn. Nếu em muốn tìm các trang web học tiếng Nhật Online để tự học tiếng Nhật thì Thanh Giang có thể gợi ý cho em như sau nhé.

Học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả cao

1. Học tiếng Nhật online cùng học viện ngoại ngữ Thanh Giang

Đây là kênh học tiếng Nhật online rất tốt với nhiều Video khác nhau, kênh có hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Nhật thuộc nhà cung cấp học viện ngoại ngữ Thanh Giang. Hiện tại kênh đã có 15.000 người theo dõi. Giáo trình được soạn rất kỹ lưỡng và công phu, đầy đủ cho người mới bắt đầu tới trình độ nâng cao nên trở thành một phần không thể thiếu cho những bạn yêu thích bộ môn này.

Điều đặc biệt chỉ có tại Thanh Giang là có các thầy cô trợ giảng online thường xuyên để giải đáp những vướng mắc mà các bạn gặp phải, hướng dẫn miễn phí các đọc, viết và đánh vần đồng thời trong mỗi bài học đều chia sẻ những phương pháp học tập đạt hiệu quả cao.

Link: https://www.youtube.com/channel/UCRLmrOA7LBdsrRqEcAfFurQ

học tiếng Nhật online

Tự học tiếng Nhật tại nhà như thế nào để đạt hiệu quả cao

2. Học tiếng Nhật qua kênh Youtube của Akira Education

Tiếp theo đó là bạn có thể học tiếng nhật online tại Akira, đây cũng là một trong những trung tâm uy tín trên thị trường được nhiều người lựa chọn. Có nhiều bài giảng chất lượng và hệ thống, tuy nhiên để thắc mắc hoặc học chi tiết trong từng bài giảng thì các bạn phải tốn chi phí mua những khóa học tiếng Nhật online nhé.

Link: https://www.youtube.com/c/AkiraEduVn-Akira?sub_confirmation=1

3. Học tiếng Nhật cùng Erin

Xếp thứ 3 đó là các bài giảng của trang web học tiếng Nhật Online, ưu điểm của trang wep này là hỗ trợ đồng thời 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật, tuy nhiên để có thể theo học được trên trang web này cần đạt được trình độ trung cấp và cao cấp, nó gồm 25 bài học khác nhau giúp bạn học qua video, tài liệu. Mỗi bài học sẽ là một tình huống cụ trong giao tiếp cuộc sống, người học sẽ học được mẫu câu hội thoại, từng chủ đề cụ thể cũng giúp người học hiểu hơn về nền văn hóa, cuộc sống của người Nhật, cách ứng xử trong văn hóa của họ.

Link: https://www.erin.ne.jp/en/

4. Cùng nhau học tiếng Nhật với NHK World

Trang web của NHK World này hỗ trợ cả 3 ngôn ngữ Việt, Nhật, Anh nó được dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp. Toàn bộ trang web được thống kê với khoảng 50 bài học mỗi bài lại thuộc một hình huống giao tiếp riêng được trình bày, diễn đạt bằng tiếng Nhật.

Ngoài ra thì mỗi bài học còn được lưu thêm bởi file Mp3 có văn bản đính kèm để bạn tiện theo dõi hơn. Cuối mỗi bài còn có phần ôn tập lại kiến thức đúc rút kinh nghiệm để bạn học tiếng Nhật nhanh chóng hơn.

Web: http://www3.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/learn/list/index.html

Đây là các trang web học tiếng Nhật Online mà Thanh Giang muốn chia sẻ với bạn, hi vọng nó sẽ giúp bạn có thêm được thông tin, lựa chọn để việc tự học tiếng Nhật trở nên hiệu quả hơn nhé.

Tham khảo thêm một số phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả tại nhà nhé: Học tiếng Nhật qua phim hoạt hình, học tiếng Nhật bằng hình ảnh

Tin Liên Quan