Với 15 phút liệu có học tiếng Hàn mỗi ngày được không?

Đặng An Đặng 1055 11/09/2018

Có khá nhiều phương pháp học tiếng Hàn khác nhau ví dụ như học tiếng Hàn qua phim, học tiếng Hàn qua bài hát, học tiếng Hàn qua sách báo… tuy nhiên thì học mỗi phương pháp này trong thơi gian bao lâu là liệu quả. Thanh Giang gợi ý cho bạn nhé, hãy thử học tiếng Hàn mỗi ngày với 15 phút xem. Đảm bảo bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trong đó đấy.

Học tiếng Hàn mỗi ngày đem lại hiệu quả nhất định

Hãy thử nghĩ xem việc bạn học 15 phút mỗi ngày với việc bạn học dồn 1 tuần 1-2 ngày cái nào hiệu quả hơn, đảm bảo việc học thường xuyên mỗi ngày sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đấy, nếu không tin hãy thử mà xem. Việc học tiếng Hàn mỗi ngày nếu được duy trì sẽ khiến bạn học được nhiều từ vựng, từ mới và lâu quên hơn. Có những người lúc đầu thì rất ham học, có khi học ngày học đêm nhưng được 1 thời gian bắt đầu chán và từ bỏ, nếu bạn như vậy là hoàn toàn sai lầm rồi đấy, học như thế không những mất thời gian mà bạn còn chả thu lại được gì hết.

Mỗi ngày mình chỉ cần học 15 phút thôi là được, hãy học 1 lượng kiến thức ít mỗi ngày còn hơn là học nhiều kiến thức rồi 1 thời gian dài sau đó mới học lại chúng.

Cách học tiếng Hàn mỗi ngày như thế nào tốt

  • Nghe nhạc

Với 15 phút nghe nhạc bạn sẽ học tiếng Hàn mỗi ngày được khá tốt đấy, hãy luyện tập thói quen này coi như mình đang thư giãn đi, việc luyện nghe này còn khiến bạn làm quen được với tiếng Hàn tăng khả năng phản xạ khi nghe nữa đấy.

  • Viết nhật ký

Đây cũng chính là cách bạn rèn luyện khả năng viết tiếng Hàn của mình, chỉ cần bạn bỏ ra 15 phút mỗi ngày ngồi lặng mình viết những dòng cảm nghĩ, tâm sự trên giấy đi, đừng ngại ngần khi khả năng viết của mình còn kém hay gặp vấn đề gì, việc luyện viết như thế sẽ giúp bạn viết tốt hơn mỗi ngày rất nhiều đấy.

  • Đọc báo bằng tiếng Hàn

Có khá nhiều các trang báo điện tử Hàn, bạn có thể lên đó và đọc bất kỳ thông tin nào mà mình thích đó có thể là ẩm thực, giải trí hay chính trị, thể thao… nó sẽ giúp bạn củng cố được khả năng đọc đồng thời cũng khiến bản thân học thêm được khá nhiều từ mới nữa đấy.

  • 10 từ vựng mỗi ngày

Việc học tiếng Hàn quốc mỗi ngày  trong vòng 15 phút thì bạn chỉ cần học 10 từ vựng thôi, đừng cố học quá nhiều làm gì cả, hãy nhớ việc học như thế sẽ khiến bạn học đến đâu nhớ luôn đến đó, tuyệt đối không nên học quá nhiều nhé.

Trên đây là kinh nghiệm học tiếng Hàn trong vòng 15 phút, việc học tiếng Hàn mỗi ngày như thế này sẽ đem lại nhiều hiệu quả đấy. Thanh Giang hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong quá trình học tập nhé.

Tin Liên Quan