Hướng dẫn tự học tiếng Nhật sơ cấp online hiệu quả nhất.

Đặng An Đặng 1508 17/01/2019

Học tiếng Nhật sơ cấp online tại Nhà như thế nào cho hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí đến lớp. Thanh Giang giúp bạn trả lời câu hỏi này bằng nội dung bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Có nên tự học tiếng Nhật sơ cấp online tại nhà hay không?

học tiếng Nhật cơ bản tại nhà

Tự học tiếng Nhật sơ cấp tại nhà hiệu quả nhất

Ưu điểm:

– Tự học tiếng Nhật sơ cấp tại nhà giúp bạn nhớ lâu hơn, bởi vì theo cấu trúc của não bộ thì những gì mình tự tìm ra sẽ nhớ lâu hơn những gì người khác cài vào đầu cho bạn.

– Không bị gò bó về thời gian, lúc nào rảnh thì học chẳng quản ngày hay đêm

– Không bị phụ thuộc vào địa điểm, chỉ cần có máy tính được kết nối với internet là được

– Không bị áp lực về bài tập và thi cử

Nhược điểm

– Tự học tiếng Nhật tại nhà sẽ mất thời gian rất nhiều bởi không có sự giúp đỡ của giáo viên

– Học tiếng Nhật có nhiều phương pháp khác nhau, và mỗi người phù hợp với một phương pháp. Bạn phải tự mình trải nghiệm để tìm ra cho mình một lộ trình, giả sử có sai hướng thì khả năng từ bỏ là rất cao.

– Chính vì không có sự ràng buộc và áp lực nào nên bạn rất dễ bỏ cuộc

– Kiến thức không có hệ thống và chạy theo đúng mạch, bởi là tự học nên bạn học theo cảm xúc chứ không bài bản. Kiến thức hời hợt, sơ sơ chứ không đúng như tiến độ mà thầy cô giao cho bạn.

Phương pháp tự học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả nhất

– Với những người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật thì cần thiết phải đưa ra cho mình một lộ trình học tiếng Nhật online. Nó chính là mục tiêu và thời gian thực hiện.

– Tiếp theo là bạn chỉ nên tự học tiếng nhật tại nhà khi có đủ kiến thức cơ bản về tiếng Nhật, nếu tự bắt đầu từ từ con số 0 khả năng bỏ cuộc rất cao, vì tiếng Nhật không hề đơn giản như bạn nghĩ, chỉ cần học được bảng chữ cái tiếng Nhật đã rất khó mà mất nhiều thời gian rồi.

– Lên kế hoạch trinh phục bảng chữ cái hiragana, sử dụng thành thạo và nhớ thật kỹ bằng phương pháp flash cash.

– Chọn tài liệu chính thống để theo học, trên mạng có rất nhiều tài liệu về tiếng Nhật, tuy nhiên không phải bộ nào cũng mang lại hiệu quả cao. Hãy tham khảo bộ tài liệu chính thống nhật TẠI ĐÂY

– Giai đoạn ban đầu này rất quan trọng, cần phải có sự kiên trì và chọn những tài liệu đơn giản để không bị nhàm chán. Đồng thời nghe nhiều đoạn hội thoại, mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày để làm quen và là nền tảng cho mục tiêu sau này.

Liên hệ tới học viện ngoại ngữ Thanh Giang để được tư vấn và cung cấp tài liệu học tiếng Nhật cơ bản chính thống. Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan