Phương pháp học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật trong 2 ngày

Đặng An Đặng 5156 19/09/2018

Học bảng chữ cái tiếng Nhật là một trong những khởi đầu cực quan trọng, giúp cho quá trình vận hành học tiếng Nhật trở nên xuôn sẻ, phải làm sao để có được phương pháp học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả, nhớ nhanh và lâu nhất. Thanh Giang chia sẻ giúp bạn bí quyết ghi nhớ bộ chữ cái trong tiếng Nhật chỉ có 2 ngày.

Tìm hiểu về bảng chữ cái tiếng Nhật

Trong bất kỳ một thứ ngôn ngữ nào thì bảng chữ cái đóng vai trò quan trọng nhất. Điều đặc biệt là trong tiếng Nhật có tới 3 bảng chữ cái là Hiragana và bảng chữ cái Katakana, Kanji nên việc học nó có phần khó khăn mà mất nhiều thời gian hơn.

Để việc học tập đạt hiệu quả cao, học viên cần phải xác định trước cho mình mục tiêu và phương pháp học tập phù hợp. Đặc biệt là bảng chữ cái Hiragana sử dụng nhiều nhất trong quá trình giao tiếp và là nền tảng để bạn phiên âm chữ Kanji.

Phương pháp học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả cao

Phương pháp có tên là học chữ cái qua Flashcard, gồm có nhiều ô vuông nhỏ và mặt trước khi chữ cái Hiragana, nặt sau ghi cách đọc. Sau đó trộn các tấm lại với nhau và lần lượt học từng tấm một đồng thời học bảng chữ cái theo bộ hình ảnh dưới đây.

Với cách học này, các học viên tại Thanh Giang chỉ mất 2 ngày để học thuộc toàn bộ hệ thống bảng chữ cái tiếng Nhật, nếu bạn cảm thấy phương pháp này phù hợp hãy thữ ngay từ hôm nay. Hoặc liên hệ trực tiếp tới học viện ngoại ngữ Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Tin Liên Quan