Tổng hợp những kiến thức quan trọng cần phải biết khi học tiếng Nhật tại nhà

Đặng An Đặng 744 07/09/2018

Những kiến thức không thể thiếu khi học tiếng Nhật học viên cần phải nắm được sẽ được Thanh Giang chia sẻ đầy đủ trong nội dung bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng chữ cái trong tiếng Nhật

Tiếng Nhật bao gồm có 3 bộ chữ tương ứng với 3 bảng chữ cái khác nhau đó là bảng chữ cái Hiragaka, Ka… trong đó quan trọng nhất là bộ… được sử dụng nhiều nhất trong suốt quá trình giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Giáo trình quan trọng cần phải có

Trong tiếng Nhật có khá nhiều giáo trình khác nhau, và bạn có thể bỏ qua một số tài liệu nhưng không thể nào bỏ qua bộ giáo trình sơ cấp là Mina-no. Bộ giao trình này có đầy đủ ngữ pháp và từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, được biên soạn khá cụ thể và chặt trẽ giúp cho việc học tập đạt hiệu quả cao.

học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật đang được nhiều người lựa chọn

Phương pháp học tiếng Nhật đạt hiệu quả cao

– Học tiếng Nhật theo chủ đề: Bạn nên nhóm các từ vựng lại theo chủ để để học theo hệ thống sẽ có kết quả cao, việc này giúp bạn hệ thống kiến thức, nhìn từ này sẽ nhớ tới những từ khác liên quan nhé.

– Học giao tiếp cùng bạn bè: Hãy dùng tất cả những gì mình có để cùng bạn bè giao tiếp hằng ngày, việc này không những giúp bạn nhớ được kiến thức cũ mà còn học hỏi được từ bạn bè xung quanh những từ vựng mà mình chưa từng nghe đến.

– Học tiếng Nhật qua bài hát: Hãy tận dụng tối đa thời gian cho tiếng Nhật, bằng cách những thời gian rảnh rỗi hoặc nấu cơm, di chuyển thì bật một bản nhạc và nghe nó. Thời gian đầu có thể không hiểu gì nhưng sau sẽ quen, 1 lần chưa nghe được thì 10 lần, tới khi nào nghe được thì chuyển sang bài mới.

– Học tiếng Nhật qua anime: Rất nhiều người đam mê môn học tiếng Nhật chỉ vì thích các câu truyện hoạt hình đó nhé, phương pháp này có phần hơi cứng nhắc và dễ làm bạn bị mất tập trung khi chú ý vào cốt truyện.

Quy tắc học chữ Kanji

Trái trước phải sau

Trên trước dưới sau

Đóng trước mở sau

Trong trước ngoài sau

Bài đọc thêm:

Học tiếng Nhật vỡ lòng online với 5 ứng dụng miễn phí

Học phí học tiếng Nhật tại Hà Nội có cao không?

Ngữ pháp quan trọng trong tiếng Nhật

Ngữ pháp là một trong những vấn đề quan trọng được quan tâm nhiều nhất, vậy trong tiếng Nhật có cấu trúc ngữ pháp như thế nào và phải học ngữ pháp tiếng Nhật sao cho hiệu quả nhất các bạn hãy tham khảo chi tiết tại đây nhé.

Như vậy, tất cả những vấn đề quan trọng nhất trong học tiếng Nhật được chia sẻ bên trên hy vọng rằng giúp ích cho bạn để có kết quả học tập tốt nhất. Liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được tư vấn trực tiếp.

Tin Liên Quan